14 ปี Spicydisc จัดใหญ่คอนเสิร์ตแบบยกค่าย

14 ปีทั้งที งานนี้ต้องฉลอง Leo Presents SPICYDISC HITSTORY 14 ปีใน 1 วัน คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 25561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า)
Presscon SPICYDISC HITSTORY 4
โดยในงานแถลงข่าวเมื่อวันก่อนได้รับเกียรติจาก คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วยศิลปินจากค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ไม่ว่าจะเป็น Groove Riders (กรู๊ฟ ไรเดอร์ ก้อ, กั้ง, มาตร), Friday (ฟรายเดย์), MILD (มายด์), Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล), La – Ong – Fong (ละอองฟอง), SHO Lullaby (โช เราระบาย), Knock The Knock (น็อค เดอะ น็อค), Funky Wah Wah (ฟังกี้ วาวา), Save Da Last Piece (เซฟ ดา ลาส พีส), Good September (กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์), Kidnappers (คิดแน็ปเปอร์ส), The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน), Helmetheads (เฮลเมทเฮดส์), Nap a Lean (แนป อะ ลีน), The Rube (เดอะ รู้บ), Rooftop (รูฟท็อป), Morning Soon (มอร์นิ่ง ซูน), Zom Marie (ส้ม มารี), Pills (พิลส์), TAPE (เทป), No One Else (โน วัน เอลส์) และพี่ๆ น้องศิลปิน รวมถึงเซเลบริตี้ ไม่ว่าจะเป็น พลอย หอวัง, พิชญ์ กาไชย, ศิลปินจากค่าย Me Records (มี เรคคอร์ดส) เฟ้น นักร้องนำวง PAUSE (พอส), ค่าย Muzik Move Records (มิวซิกมูฟเรคคอร์ดส) วง Prem (เปรม), ค่าย Boxx Music (บ๊อกซ์ มิวสิค) บีน นภสร และ ฝ้าย ปัถยา มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก
Presscon SPICYDISC HITSTORY - Me - Muzik Move - Boxx
บรรยากาศงานอบอวลไปด้วยความอบอุ่นจากเพื่อนพ้องศิลปิน รวมาถึงบรรดาเซเลเบอร์ตี้ที่ตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทาง สไปร์ซซี่ ดิสก์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 14 ปี จนทำเอาบริเวณที่จัดงานแถลงข่าวดูแคบไปถนัดตา และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของการฉลองทางผู้จัดงานจึงขอเสิร์ฟคัฟเค้กให้แขกที่มาร่วมงานได้ทานเป็นของว่างก่อนเริ่มงานแถลงข่าว และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพิธีกรของงานได้กล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่งาน พร้อมเชิญศิลปินจากสไปร์ซซี่ ดิสก์ ขึ้นบนอัฒจรรย์ นำโดยบอสใหญ่ UNKLE T. คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ และศิลปิน 22 วงขึ้นมาเล่าถึงที่มาที่ไปของการจัดงานในครั้งนี้รวมถึงเล่าความพิเศษของคอนเสิร์ตเป็นน้ำจิ้มสักเล็กน้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมกันเป่าเค้กวันเกิดให้กับ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฉลองครบ 14 ปี เป็นการจบงานแถลงข่าว
“จุดเริ่มต้นของคอนเสิร์ตครั้งนี้มาจากเรา อยากชวนทุกคนมาฉลองวันเกิดร่วมกับ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ซึ่งเราได้วางแผนมาสักพักใหญ่แล้ว แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างที่ยังไม่เอื้ออำนวยทำให้เราต้องยืดเวลาออกไป จนในที่สุดเราก็ได้ช่วงเวลาที่เหมาะสม และทางค่ายครบรอบ 14 ปีพอดี จึงถือโอกาสนี้ชวนทุกคนมาร่วมฉลองไปกับพวกเราด้วยกัน ในวันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 SHOW DC OASIS ARENA โดยความพิเศษครั้งนี้เราจะนำทุกบทเพลงที่ทุกคนชื่นชอบมาร้อยเรียงให้ฟังกันอีกครั้ง โดยศิลปินตั้งแต่ยุคเริ่มแรกจนถึงปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น La – Ong – Fong (ละอองฟอง), Save Da Last Piece (เซฟ ดา ลาส พีส), SHO Lullaby (โช เราระบาย), Groove Riders (กรู๊ฟ ไรเดอร์ ก้อ, กั้ง, มาตร), Friday (ฟรายเดย์),  Funky Wah Wah (ฟังกี้ วาวา), Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล), Knock the Knock (น็อค เดอะ น็อค), Good September (กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์), Wan Thanakrit (ว่าน ธนกฤต), Mild (มายด์), The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน), Kidnappers (คิดแน็ปเปอร์ส), The Rube (เดอะ รู้บ), Helmetheads (เฮลเมทเฮดส์), Nap A Lean (แนป อะ ลีน), Morning Soon (มอร์นิ่ง ซูน), Zom Marie (ส้ม มารี), Pills (พิลส์), TAPE (เทป), No One Else (โน วัน เอลส์) และ Aomsin (ออมสิน) ซึ่งนอกจากจะได้ชมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินยกค่ายแล้ว เรายังได้ทำเพลงพิเศษขึ้นมาเพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย นั่นก็คือเพลง “เธอทั้งนั้น” ของ Groove Riders โปรดิวซ์โดย theBOYKOR และร้องโดยศิลปินยกค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ครับ รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษที่คุณคาดไม่ถึงมาร่วมในโชว์ครั้งนี้ แต่เราขออุบไว้ก่อน ถ้าอยากทราบว่าเป็นใครต้องมาเจอกันที่งาน Leo Presents SPICYDISC HITSTORY 14 ปีใน 1 วัน” พี่เต้ง พิชัย จิราธิวัฒน์ ในฐานะผู้จัดงานได้เล่าถึงที่มาที่ไปของการจัดงานครั้งนี้
Presscon SPICYDISC HITSTORY 2
เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ของค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicydisc) ใน “Leo Presents SPICYDISC HITSTORY 14 ปีใน 1 วัน” (ลีโอ พรีเซ้นท์ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่ 14ปีใน 1 วัน) คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว..พบกับศิลปินกว่า 60 ชีวิต 24 วง มาบรรเลงเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงให้ดังกระหึ่มขึ้นอีกครั้ง ในวันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า) ประตูเปิด 16.00 น. เป็นต้นไป สามารถหาซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon บัตร Early Bird ราคา 799 บาท (เฉพาะ 1-3 ตุลาคม 2561) และเริ่มสามารถซื้อบัตรในราคา Regular  999 บาท ตั้งแต่ 4 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก และรับประกันฮิตทุกเพลง

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *