สาวก EDM ปลื้ม WARP Music Festival 2017 เดือดหนักหน่วง

ขึ้นแท่นงาน EDM Beach Party ที่ดีที่สุดของประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 “Survivor of Saturn” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ  Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) พัทยา ที่ขนทัพดีเจกว่า 10 ชีวิต มาสนุกกันบนชายหาดตั้งแต่พลบค่ำยันตี 2 ของวันศุกร์-เสาร์ ที่แม้กรุงเทพฯ และ พื้นที่อื่นๆ จะเจอกับฝนกระหน่ำ แต่บริเวณงาน กลับไร้เงาฝน สนุกกันได้อย่างเต็มที่ เพราะเหล่าอีดีเอ็มแฟน ต่างตบเท้าเช็คอินขึ้นยาน Warp Enterprise กันอย่างเนืองแน่น

 

WIN-20170520-005-2288

WIN-20170520-013-0869

 

เริ่มต้นเปิดเวที  Warm up ทั้ง 2 วันกับดีเจเจ้าบ้านอย่าง BangBangBang ที่ฝืมือไม่แพ้ใคร ต่อเข้าช่วง International DJ กับ DJ line up ดีเจสุดจี๊ดแห่งปี ที่ต่างก็วาดลวดลายไม่ยอมแพ้กัน วันแรกวาร์ปขึ้นยานไปกับ SAY MY NAME  ที่มาพร้อมกับ Set list ที่สมกับฉายา The Godfather of Hard trap ของเค้าเลยทีเดีว ต่อด้วย 4B ที่ถูกกล่าวขานว่า มี Set เพลงเล่นสดที่ดีที่สุดจนน่าจับตามอง ในคืนนี้ 4B ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับโชว์ของเค้าแม่แต่น้อย ต่อด้วย  Breathe Carolina พบกับ 2 คู่หูที่มาสูบฉีดอะดีนาลีน ของเหล่าวาร์เปอร์ให้มันส์กันเต็มที่ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงของสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก อย่าง  Dyro ที่ซัดไม่เลี้ยงก่อนปิดท้ายคืนแรกกับ ZEDS DEAD  คู่หูดีเจชื่อดัง Dylan Mamid กับ Zachary Rapp-Rovan จาก โตรอนโต เค้าขนเพลง Set list ที่ผสมผสาน ซาวน์ Hip Hop ที่ร่วมสมัยผสานกับจังหวะเบส ให้ชาววาร์ปได้เต้นกันอย่างสะใจก่อนจะปิดท้ายในคืนแรก

 

WIN-20170520-001-1764

WIN-20170520-010-2479

 

กลับมาต่อในวันที่ 2 เปิดงานด้วย ดีเจฝั่งไทยฝีมือเฉียบอย่าง Emergency ที่หวดยับกันตั้งแต่หัวค่ำ ต่อด้วย Gammer ดีเจผู้หลงใหลในเพลงแนวฮาร์ดคอร์ ที่มาวอร์อพฟลอร์ให้เดือดกันตั้งแต่หัวค่ำ ต่อด้วย Crankdat  Christian Smith ดีเจวัย 19 ปี จากโอไฮโอ  ที่ไม่ยอมแพ้ซัดให้เหล่า วาร์ปเปอร์  ไม่มีโอกาสได้พักกันเลยทีเดียว ต่อด้วย ดีเจหนุ่มที่หลายคนรอคอย Sam Feldt  ดีเจ โปรดิวเซอร์หนุ่ม ชาวดัตช์  ผู้สร้างเทรนด์ดนตรี Deep House ให้โด่งดังด้วยผลงานเพลงสุดฮิต Show Me Love  ที่เค้านำกลับมาทำใหม่ ในแบบฉบับ Sam Feldt  หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เค้าคือ DJ ที่โชว์ดีที่สุดอีกคนในงานทีเดียว ต่อด้วยตัวเดือด Deorro ดีเจหนุ่มจากแอลเอ ที่ไม่ทิ้งลายความเดือดของเค้า ปิดท้ายกันด้วย  Excision ที่วาร์ปพาทุกคนออกไปเยือน ดาวเสาร์ด้วย Sound สุดโหดที่มาพร้อม Bass อันหนักหน่วง และ  Visual อลังการ แบบเต็มรูปครั้งแรกในประเทศไทย ปิดท้ายงานกันไปอย่างเต็มอื่น พร้อมพลุฉลองชัย กับการลุยกันในงาน อีดีเอ็มบีช ปาร์ตี้ ที่ดีที่สุดของประเทศไทยให้ ชาววาร์ปเปอร์ ประทับใจกันถ้วนหน้า พร้อมรอคอยการกลับมาอีกครั้ง ในปีหน้าของ Warp Music Festival ครั้งที่ 4 อย่างแน่นอน

 

 

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *