คอนเสิร์ตเกิดทันต้องมา Remember Me Concert

เตรียมพบกับ คอนเสิร์ตรวมรุ่นใหญ่ระดับตำนาน ที่จะมาร่วมกันขับขานบทเพลงแห่งความทรงจำ “Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก” จัดโดย บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงทั้งไทยและสากลจากศิลปินนักแต่งเพลงมากมาย ได้นำศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลากหลายสังกัดค่ายเพลง ที่พร้อมพาคุณย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณ ในคอนเสิร์ต พบกับศิลปินนักร้องคุณภาพ ต่างยุค ต่างแนวเพลง กว่า 20 ชีวิต มาร่วมกันขับขานบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำ

 

 

Remember Me Concert เสียงเรียกจากเพลงรัก
บรรยากาศงานแถลงข่าว Remember Me Concert เสียงเรียกจากเพลงรัก

 

โดยเมื่อวันก่อน ได้จัดงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งภายในงานมีทั้งศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวทีและศิลปินเพื่อนพี่น้องมาร่วมงานมากมาย อาทิ แหม่ม พัชริดา วัฒนา / ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน / จิตติมา เจือใจ / ปิง สมพร ปรีดามาโนช และ วงนั่งเล่น พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก อุ้ย รวิวรรณ จินดา / ดาว มยุรี และ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง (ชมพู ฟรุตตี้) เรียกน้ำย่อยก่อนขึ้นเวทีโชว์จริง ณ ห้อง Auditorium อาคารสยามกลการ

 

 

 

 

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี ไม่เคยใช้การจัดแสดงคอนเสิร์ต เป็นสื่อในการเผยแพร่องค์กรให้สังคมได้รู้จักเลยสักครั้งเดียว จึงเล็งเห็นว่าน่าจะใช้จุดแข็งของเรา นั่นคือการเป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงทั้งไทยและสากลจากศิลปินนักแต่งเพลงมากมาย รวมถึงศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลายหลายสังกัดค่ายเพลงที่เกี่ยวข้องกับเรา เชื้อเชิญมาผนึกกำลังสร้างสรรค์การแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกร่วมกัน โดยไม่แบ่งแยกค่ายใดสังกัดใด เน้นย้ำให้เห็นถึงความสามัคคีกลมเกลียวในสายอาชีพเดียวกัน โดยใช้บทเพลงที่มีความไพเราะ และทรงคุณค่าในหลายๆช่วงเวลา มานำเสนอผ่านเสียงร้องของศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรีไทย กว่า 20 ชีวิต มาร่วมกันขับขานบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำ นำโดยศิลปินคุณภาพชื่อดัง อย่าง ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว / แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์ / สุดา ชื่นบาน / แหม่ม พัชริดา วัฒนา / สุทธิพงษ์ วัฒนจัง (ชมพู ฟรุตตี้) / เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ / ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน / จิตติมา เจือใจ / สร่างศัลย์ เรืองศรี (หนู มิเตอร์) / ดาว มยุรี / ต้อม เรนโบว์ / อุ้ย รวิวรรณ จินดา / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ วงนั่งเล่น ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินในตำนานหลายๆคนบนเวทีแห่งนี้ทีเดียว โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะรวบรวมไว้เป็นทุนรอเพื่อช่วยเหลือผู้สร้างสรรค์งานเพลงในระยะยาว งานนี้ MCT จะพาคุณย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณครับ” คุณธนิต กรรมการบริหารบริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด เผย

 

 

https://www.facebook.com/Music.Copyright.Thailand/videos/1565572496829616/

 

แล้วบทเพลงแห่งความทรงจำ จะกลับมาขับขานบทเวทีนี้ กับ Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 รอบเดียวเท่านั้น!! ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย บัตรราคา 2,500 /2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *