ริค วชิรปิลันธิ์ เทียบเชิญ ป๊อด – คิว ร่วมโชว์ในคอนเสิร์ต The DEVI of DARKNESS

หากพูดถึงศิลปินหญิงในช่วงยุค 90’s ริค วชิรปิลันธิ์ เป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่ได้รับการจับตามอง ด้วยคาแรคเตอร์ของเนื้อเพลงที่แปลกและแหวกแนวแตกต่างเป็นสไตล์ของตัวเอง จากการร่ายเมโลดี้เพลงนอกสมัยให้คนได้จดจำ ซ่อนความงดงามด้านงานศิลปะไว้ในคราเดียวกัน กลับมาหวนคืนเวทีขึ้นมาจับไมค์ให้แฟนพันธ์แท้กว่าสิบปีที่เฝ้ารอคอย ในคอนเสิร์ต ‘The DEVI of DARKNESS’ (เดอะ เดวี ออฟ ดาร์คเนส) หรือ ’เทวีรัตติกาล กับ เหล่าบุรุษอหังการของสุกี้’ 

 

The DEVI of DARKNESS

 

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ โดยได้อดีต 2 ผู้บริหารค่ายเบเกอรี่ มิวสิค อย่าง สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ และ บอย โกสิยพงษ์ ร่วมผนึกกำลังจัดงานสุดแนวในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในเวลาเดียวกัน ที่จะรวบรวมความอลังการของศาสตร์ดนตรี กวี ซึ่งจะมาเคียงคู่กับศิลปะการร่ายรำในแบบฉบับของ ริค ในการบอกเล่าถึงแรงปรารถนา ม่านมนต์แห่งรัก และมิติที่แตกต่างซึ่งสั่งสมมาทั้งชีวิตจนกลายเป็นตัวตนของเขา พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนสนิทที่มาด้วยโชว์ที่ไม่ธรรมดาเหนือความคาดหมาย อย่าง น้อย-วงพรู, สุกี้-กมล สุโกศล, ป๊อด-โมเดิร์นด๊อก, คิว-วงฟลัวร์ และ พราย ปฐมพร ที่มาพร้อมกับ เมธี น้อยจินดา ซึ่งไม่บ่อยครั้งนักจะได้ยิน ได้ฟัง และได้ชมกัน ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างแน่นอน

 

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เดอะ เดวี ออฟ ดาร์คเนส หมายถึง เดวีหรือเทวี ในความมืดแต่เป็นความมืดที่เรามองเห็นความสวยงาม เช่นเดียวกับงานศิลปะที่ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน ซึ่งริคบอกได้คำเดียวว่าสนุกแน่นอน มันจะสนุกในแบบที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบนเวทีบ้าง ทุกคนจะได้เจอโชว์ที่ไม่เคยดูมาก่อน ไปพร้อมๆกับเพลงที่ริคคัดเลือกเตรียมมาให้แฟนเพลง ทุกคนจะได้มาสนุกกัน อย่างน้อยผู้ชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะได้เป็นส่วนหนึ่งของเพอร์ฟอร์มิงอาร์ต เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจหรือกำลังใจให้กับสิ่งๆหนึ่งที่เราเชื่อมั่น มีความรักในงานชิ้นนั้นจริงๆ เราจะได้ผลตอบแทนกลับมาเช่นเดียวกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่พี่สุกี้ให้โอกาสและเชื่อมั่นในตัวริคได้นำเสนอเรื่องราวและบทเพลงผ่าน เพอร์ฟอร์มิงอาร์ตผสมผสานกับดนตรีเพื่อถ่ายทอดให้กับผู้ชม พร้อมด้วยแขกรับเชิญไม่ว่าจะเป็น ป๊อด-โมเดิร์นด๊อก, คิว-วงฟลัวร์ และ พราย ปฐมพร และอีกหลายคนนั้น เพราะทุกคนมีความใกล้ชิดเป็นเพื่อน พี่ น้องกันตั้งแต่สมัยค่ายเบเกอรี่ มิวสิค ซึ่งถือได้ว่าเป็นเหล่าบุรุษอหังการของสุกี้อีกด้วย งานนี้ผู้ชมจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของพวกเขาแบบที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนแน่นอน แฟนเพลงริคห้ามพลาดนะคะ หวังว่าเราจะได้มาเจอกันในวันนั้นค่ะ” ริค วชิรปิลันธิ์ เผย

 

 

The DEVI of DARKNESS

 

เสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 รอบเดียวเท่านั้น!!! ณ ULTRA ARENA ชั้น 6 SHOW DC บัตราคา 1,800/ 1,500 และ 1,200 บาท ซื้อได้ที่ www.ticketmelon.com จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ใบเท่านั้น!!

 

รับประกันความหายาก และอลังการโดย Gypsy Concert Series และ LOVEiS สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/gypsycarnivalthailand

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *