เข้าฟรีปีละครั้ง!! Sanamluang Music Playtime ซีซั่น 4

สนามสนุกของคนรักดนตรี กลับมาอีกครั้ง กับมินิมิวสิกเฟสติวัล Sanamluang Music Playtime ซีซั่น 4 โดย สนามหลวงมิวสิค ที่จัดความสนุกติดต่อกันทุกปี ตอกย้ำการเป็น  Hub of Indie ด้วยการเปิดสนามโชว์ของ กับงานดนตรีสุดแนว ในบรรยากาศงานเอาใจคนรักดนตรีและศิลปะในทุกประเภท รวมถึงไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ  ด้วยไลน์อัพศิลปินแบบที่เห็นแล้วจะต้องร้อง “ว้าว!
Playtime 1 post
Playtime 2 post
พบกับ อพาร์ตเมนต์คุณป้า ,  The Paradise Bangkok Molam  ,  The Superglasses Ska Ensemble , ศรีราชาร็อกเกอร์ , ภูมิจิต , Blues Tape (บลูส์เทป) , West Of East (เวสท์ ออฟ อีส) และ ZERO HERO (ซีโร่ฮีโร่) ที่ครั้งนี้มาพร้อมศิลปินรุ่นพี่ Hugo (ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์) ที่แต่ละวงให้คำมั่นว่าคุณจะได้สนุกกันอย่างสุดๆ และชมโชว์สุดพิเศษได้จากที่นี่แน่นอน พร้อมวง Opening Act  ในแคมเปญ “ศิลปินไร้ค่ายแต่ไม่ไร้ฝีมือ” ที่คัดสรรคัดเลือกมาแล้ว จาก 100 กว่าวงที่ส่งผลงานเข้ามาสมัคร  แล้วยังมีเหตุผลอะไรที่คุณจะพลาดกิจกรรมดี ๆ  และที่สำคัญ งานนี้เข้าฟรี!!!
 
ไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกผ่านเสียงเพลงเพียงเท่านั้น งานนี้ยังมีร้านค้าสุด HIP  ร้านอาหารเมนูสุด HOT  สินค้าจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ และสินค้าแบรนด์อินดี้อีกมากมาย  ที่มาร่วมลงสนามสนุกของคนรักดนตรี แบบครบทั้ง ชิม ชม ช้อป ให้สนุกไม่หยุดกันตลอดทั้งวัน
กาปฏิทินให้ชัวร์ เตรียมตัวให้พร้อม กับงาน  “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์  สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 4”  คิกออฟเปิดสนาม ครั้งแรก ในวันที่  8-9 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา  14.00 – 22.00  น.   ที่ เมโทรไลฟ์พาร์ค (Metro Life Park) พระราม 9 แล้วเจอกัน สนุกแน่นอนงานนี้

แผนที่การเดินทางไปงาน สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 4 – https://goo.gl/maps/gqPHbmnoS9J2)

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *