ซัมเมอร์นี้ มารันวงการฮิปฮอป กันที่งาน Soundwave Summer Carnival

Soundwave ครั้งที่แล้ว เราได้สนุกไปกับปาร์ตี้ฮิปฮอปเต็มรุปแบบครั้งแรกกลางสวนน้ำ ผู้ชมกว่า 5 พันคน ได้สนุกแบบสุดขีด ซึ่งนอกจากจะได้มันส์ไปกับคอนเสิร์ตแล้ว ก็ยังจะได้ชุ่มฉ่ำ ไปกับการเล่นน้ำ ที่สวนน้ำ Cartoon Network Amazone อีกด้วย

Soundwaverecap

และ Summer นี้ ซาวด์เวฟ คัมแบ็คละจ้า แถมไม่ต้องไปไหนไกล จัดที่ริมทะเลสาบเมืองทอง นนทบุรี กับงานปาร์ตี้ซีรี่ย์ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมว่าสนุกสุดๆ มันส์กันทั้งวันยันปิดงานไม่แพ้ปาร์ตี้ใดๆในบ้านเราเลยทีเดียว Isuzu D-Max X-Series Presents RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival

 

งานนี้ จัดว่าเฉียบ เพราะนี่คือ อีกหนึ่งงานเทศกาลหน้าร้อนประจำปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฮิปฮอปไทย โดย ริปเคอร์ ผนึกกำลัง เลเซอร์เฟส ประกาศจัดเต็ม รวมพลังชาวฮิปฮอป 3 เจนเนอเรชั่น ที่เตรียมมารันวงการ มันส์ยาวๆกันไปถึง 3 เวที พร้อมด้วยความสนุกแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบอีกมากมาย อาทิ

 

17545203_409939046049175_6875897362249528073_o

เปิดศึก Rap Battle ที่เวที Concrete stage by Rap is Now

จากรายการประกวด Rap Battle สุดเดือดบนโลกออนไลน์ จนก่อให้เกิด Rapper สายเลือดใหม่มาประดับวงการ แน่นอนว่า ศึกครั้งนี้พวกเขาจะยกทีมตัวจี๊ดมาร่วม Battle ในครั้งนี้ กับ Rahboy / YB Gavg / PDN / Repaze / Ozmosisz

 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=8PvEez1W7Ws&w=560&h=315]

โชว์หาดูยาก กับศิลปินฮิปฮอปรุ่นเก๋า มารวมตัวบนเวที Lakeside stage by Wav Collective

เวทีริมทะเลสาบ ที่จะนำคุณไปพบกับ Oldschool Hiphop ที่ดูจากรายชื่อแล้ว ต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น Dajim / B-king / Dujada / DJ.Supersonic / Dj.Pichy/ DJ.Stargazer

 

Thaitay for show

ไทยเทเนี่ยม ขนความสนุกชุดใหญ่ ยกค่าย ที่เวที Soundwave stage by Thaitanium entertainment

Thaitanium Entertainment ค่ายฮิปฮอปของศิลปินรุ่นใหญ่ อย่าง ไทยเทเนี่ยม ฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทย เตรียมขนความสนุกแบบยกกันมาทั้งค่าย อาทิ Southside / UrboyTJ / Mindset / Cleo P / Daboyway / BangBangBang

 

 

SW09

Beach Babe bikini fashion show

อะดรีนาลีนจะพุ่งพล่านไปอีก กับแฟชั่นโชว์จากเหล่าสาวๆ ในชุด บิกินี่ ที่จะมา โยกย้าย ส่ายสะโพกบั้นท้าย เต็มเวที เพื่อให้คุณได้เก็บเกี่ยวบรรยากาศอย่างเต็มที่ เราขอแนะนำว่า ให้พก พาวเวอร์แบงค์ สำรองไว้ด้วยนะ อ้อ เมมโมรี่การ์ดด้วย เราเตือนคุณแล้วนะ

 

 

นอกจากความสนุกที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ในงานก็ยังมี กิจกรรมรับซัมเมอร์อีกเพียบ อาทิ Isuzu Extreme Ride by Isuzu V-Cross Max 4×4 / International Wakeboard Contest / Standup Paddleboard /Street Basketball / Artist of the search / Street food and Market

SoundwavePoster

สงกรานต์เพิ่งจะผ่านไป ถ้ายังไม่สะใจ มามันส์กันต่อที่ วันไหลกรุงเทพ ก็งานนี้ไง Isuzu D-Max X-Series Presents RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival แล้วพบกัน ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ตั้งแต่ บ่ายสองโมง ถึงสี่ทุ่ม บัตรราคา 1,000  ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ http://go.eventpop.me/summercarnival 2017

อัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่เฟซบุ๊ก Sound Wave และ Lazerface

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *