ทอม Room 39 – เป๊ก ผลิตโชค นักร้องที่สุดแห่งปี 2560

ตลอดปี 2560 ที่ผ่านมา เกิดปรากฏการณ์มากมาย โดยเฉพาะ ปรากฏการณ์ “หน้ากาก” ที่ถือว่า เป็นการพลิกชีวิต ของใครหลายคนเลยล่ะ สวนดุสิตโพล โดยมหาวิทยาลัย สวนดุสิต ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี “ที่สุดแห่งปี” โดย thisisgig ขอเลือกเฉพาะ นักร้อง “สตริง” มาให้ได้อัพเดทกันครับ

 

เริ่มที่ นักร้องหญิง กันก่อนเลยดีกว่า เริ่มที่ ดา เอ็นโดรฟิน (52.65) นักร้องสาวที่พ่วงดีกรีโค้ช เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ที่ยังคงครองใจมหาชนอย่างต่อเนื่อง ตามมาด้วย แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม เดอะสตาร์ (28.03) หน้ากากมงกุฏเพชร สุดปัง ที่ยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ทั้งงานเพลง หรือแม้แต่ผลงานในรายการ 4โพดำ และปิดท้ายด้วย แพท นักร้องนำวง KLEAR เจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ สิ่งของ,คำยินดี

 

ฟากนักร้องชายกันบ้าง เริ่มที่วง ลาบานูน (24.95) เจ้าของเพลง เชือกวิเศษ อันโด่งดัง ตามมาด้วย เป๊ก ผลิตโชค (34.44) คุณหลวงของเหล่านุช ซึ่งต้องบอกเลยว่า “หน้ากากจิงโจ้” ทำให้เขาโด่งดังเป็นพลุแตก มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และปิดท้ายด้วย ทอม อิศรา (ทอม วง Room 39) เจ้าของหน้ากากทุเรียน ที่หลายคนสงสัย คาใจ มานาน ครองใจมหาชนไปถึงร้อยละ 40.61

 

และนี่คือ ที่สุดแห่งนักร้อง ของปี 2560 มาดูกันว่า ปีหน้า จะคึกคักขนาดไหน เป็นเรื่องที่เราต้องติดตามกันต่อไปครับ คุณผู้ชม

หมายเหตุ : ผลสำรวจระหว่างวันที่ 10 – 29 ธันวาคม 2560

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *