ครั้งแรกของ Underworld และครั้งแรกของ Super Summer Sound 2017

พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีนานาชาติ ที่จะถูกจัดขึ้นใจกลางกรุงเทพมหานคร บนพื้นที่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้ชื่อ Super Summer Sound 2017 มิวสิค เฟสติวัล สัญชาติไทย ในคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล ที่ได้ Underworld ดูโอ้ต้นแบบดนตรีเต้นรำจากฝั่งอังกฤษ มาเป็น Headliner พร้อมเสริมทัพด้วยศิลปินในแนว อีเลคโทรนิกา ที่กำลังเป็นที่จับตามองทั้ง ไทย และ ต่างประเทศ บนเวทีเดียวกัน

AW Summer Sound Artist-X0809

AW Summer Sound artist-DCNXTR

AW Summer Sound Artist-nolens

AW Summer Sound Artist-telex

AW Summer Sound artist-Kidnappers

พบกับศิลปินอีเลคโทรนิคส์เจ้าบ้าน จากฝั่งไทย

อาทิ DCNXTR ดูโอ้น้องใหม่ที่ที่ถูกจับตามองมากที่สุด และกำลังเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในแวดวงเพลงอีเลคโทรนิคของไทยในขณะนี้ , X0809 ศิลปินดูโอ อิเลคโทรนิกส์ Ambient Pop ที่เพลงของพวกเธอ แปลก และ แตกต่างกับใครๆ อย่างสิ้นเชิง , TELEx TELEXs วงอิเลคโทรนิกส์พ๊อพ หน้าใหม่ ที่มีผลงานเพลงออกมาอย่างสม่ำเสมอ ตอกย้ำกันด้วยฝีมือของทั้งกลุ่ม ที่เข้าตาค่ายเพลงใหญ่ จนได้เซ็นสัญญาเข้าสู่สังกัด Warner Music Thailand , nolens.volens ดีเจ.โปรดิวเซอร์ ผู้สร้างซีนดนตรีเทคโน ให้กับวงการเพลงไทย และวง Kidnappers ผู้บุกเบิกดนตรีแนวนี้ เป็นวงแรกๆของวงการเพลงไทย

AW Summer Sound Artist-Maika

พบกับศิลปินอีเลคโทรนิกา จากแดนอาทิตย์อุทัย Maika Loubte’

เธอคือศิลปินสาว ลูกครึ่งฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น ที่กำลังมาแรงจนเป็นที่จับตามองจากแวดวงเพลงในแนว อีเลคโทรนิกา จากญี่ปุ่น นี่คือโชว์ที่พี่น้องชาวไทย จะได้รับชมความสามารถของเธอ

Underworld 03

ครั้งแรกในประเทศไทย กับไลฟ์จาก Underworld

ดูโอ้จากฝั่งอังกฤษ ผู้บุกเบิกวงการดนตรีเต้นรำในสไตล์ Techno, Progressive House, Breakbeat, Progressive Trance และ Alternative Dance ที่ประกอบไปด้วย Karl Hyde และ Rick Smith พวกเขาคือวงที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับวงดนตรีในแนวนี้ทั่วโลกมายาวนานกว่า 20 ปี เป็นวงที่แสดงสดได้ตื่นเต้น เร้าใจ สุดมันส์ สมบูรณ์แบบ ทั้งแสง สี เสียง และ วิช่วล กราฟฟิค เมื่อเพลงของเขาถูกเปิดขึ้นในงานต่างๆ ไปจนถึงคลับ แดนซ์ฟลอร์จะสะเทือน หลายคนอาจจะรู้จักพวกเขา จากเพลงประกอบภาพยนตร์สุดฮิตตลอดกาล อย่าง Trainspotting นอกจากนี้ Underworld ยังได้รับเลือกเป็นวงที่แสดงในพิธีเปิดงาน โอลิมปิคเกมส์ 2012 ที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ อีกด้วย สิ้นสุดการรอคอยแล้ว แฟนเพลงชาวไทย เตรียมต้อนรับความสนุกจากพวกเขาได้ที่งานนี้

 

18253853_10155325181263169_1054985132_n

ครั้งแรก ของ Underworld และครั้งแรกของ Super Summer Sound 2017 พบกับซีนอิเลคโทรนิก้ารับซัมเมอร์ ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ สี่โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ กรุงเทพฯ บัตรราคา 3,800 บาท , Weekend Ticket (บัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ พร้อมที่พัก 1 คืน) 5,800 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.supersummersound.com


เกี่ยวกับงาน Super Summer Sound

เป็นไอเดียของ ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดัง และเจ้าของโครงการสร้างสรรค์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้ชื่อ เดอะ แจม แฟคตอรี่ (The Jam Factory) ดวงฤทธิ์ มีความชื่นชอบในเรื่องศิลปะ และ ดนตรีเป็นพื้นฐาน ด้วยการเดินทางไปพบเห็นงาน เฟสติวัลในระดับโลก จึงทำให้เกิดไอเดีย ที่อยากจะทำงานนี้ขึ้นมา โดยในปีแรกนี้จะมุ่งตรงไปที่ กลุ่มแนวดนตรี อีเลคโทรนิกา

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *