SWEAT16 พร้อมเสิร์ฟโชว์เคสนัดพิเศษ ที่งาน AsiaComicCon 2018

เหล่าโอตะ โอชิ เตรียมพร้อมพบกับโชว์สุดพิเศษของสาวๆ SWEAT16! ที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆแน่นอน ในงาน Asia Comic Con 2018

 

sweat16

สมาชิกวง Sweat16 >> แอนท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา- ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะกลัมพ์, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม, พราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย

 

โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) ฟูลเซอร์วิสแบบเต็มเหนี่ยว จัด Special Showcase และ กิจกรรมสุดพิเศษจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรง “SWEAT16!” ภายในงาน Asia Comic Con 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

https://www.facebook.com/SweatSixteen/videos/2030303380565379/

 

เริ่มที่งานในวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. 61 กับ Special Guest บินตรงจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น3 สาว J☆Dee’Z Anna Ijiri, Mao Mita จากวง NMB48, Himawari Shimizu จากวง MAGiCAL PUNCHLiNE , Hikaru Aoyama จากวง Sherbet, Nozomi Nishiyama จากวง Parfait, Riko Tachibana จากวง Shine Fine Movement

 

J☆Dee’Z

 

ส่วนวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย พลาดไม่ได้กับโชว์พิเศษจาก KEN THE 390 feat. Secret Members from SWEAT16! ฟลูเซอร์ปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย กับกิจกรรม Group Shot กับ SWEAT16!

และทั้ง 3 วัน มีกิจกรรมให้ลุ้นแบบไม่ต้องตัวโก่ง แค่เตรียมให้พร้อมที่จะสตาร์ทความสนุกไปพร้อมกัน พบไอเท็มที่จัดทำเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สิทธิ์พิเศษ เมื่อซื้อสินค้า SWEAT16! Official Goods ที่บูธสเวทซิกทีน เฉพาะวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย.ครบ 1,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ พร้อมฝา Pocari Sweat 1 ฝา มีสิทธิ์ลุ้นรับ SWEAT16! Maid Costume Standee 1 เมมเบอร์ ท้าย Special Showcase ฟรี !! แถมบัตรเข้างานแต่ละวัน สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า Official Goods มูลค่า 100 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อวัน โดยงานนี้ได้ผู้ใหญ่ใจดีจาก เครื่องดื่มโพคารี่สเวท, บิวตี้ บุปเฟต์ และ โฮมมี ให้การสนับสนุน

 

SWEAT16! The KAWAiiAN Stage

 

ศุกร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับ Special Showcase จาก SWEAT16! และ Special Guest บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น ในงาน AsiaComicCon 2018 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้างานราคาพิเศษได้ที่ go.eventpop.me/asiacomiccon2018 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SweatSixteen

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *