Teddy Time เปิดตัว 2 คอนเสิร์ตระดับโลก ที่ไม่ควรพลาด

โอ้โห ปีนี้คอนเสิร์ตเยอะจริงอะไรจริง ล่าสุดเรากำลังจะได้ดู 2 คอนเสิร์ตจากโปรโมเตอร์น้องใหม่อย่าง บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ที่ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ Kygo นักร้องและดีเจชาวนอร์เวย์ชื่อดังที่กำลังมาแรง รวมถึงการกลับมาอีกครั้งของนักร้องสาวระดับตำนานโลก Mariah Carey
10.ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน โชว์เมดเล่ย์
14.โชว์ EDM จาก ดีเจ Ziki (ซีกี้) และ ดีเจ Ono (โอโน่)
โดยในงานนอกจากจะเป็นการเปิดตัวบริษัทรวมถึง 2 คอนเสิร์ตแรกที่จะจัดขึ้นในปีนี้แล้ว ยังมีโชว์จาก “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” กับการโชว์เมดเล่ย์เพลงดังของ Mariah Carey ทั้งเพลงซึ้งและเพลงแดนซ์ครบรส ตั้งแต่ My All, We Belong together และ Emotions ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์เป็นแนวเพลง EDM เพื่ออุ่นเครื่องคอนเสิร์ต Kygo ด้วยตัวแทนศิลปินไทย OZMO (ออสโม่) ทีมดีเจ EDM แถวหน้าของเอเชียอย่าง ดีเจ Ono (โอโน่) มาพร้อมเพื่อน ดีเจ Ziki (ซีกี้) และ ดีเจ Buddha (บุดด้า) โชว์มิกซ์แอนด์เทิร์นเทเบิ้ลลิสต์เพลงฮิตของ Kygo เรียกเสียงฮือฮาและสร้างบรรยากาศความสนุกสนานก่อนที่  2 ศิลปินระดับโลกจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทย
1.ชูเกียรติ ศรีทองเสถียร, พิชญ์นาฏ สาขากร, คริษฐ์ ศรีทองเสถียร
“เทดดี้ ไทม์ เป็นโปรโมเตอร์น้องใหม่ที่ตั้งใจนำเข้าคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกหลากหลายแนวเพลงมาให้คนไทยได้ชมถึงเมืองไทย พร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นแสง สี เสียง สุดอลังการยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยคุณภาพที่เท่าเทียมสมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับโลก ประเดิมคอนเสิร์ตแรกด้วย Kygo ศิลปินแนว EDM ชื่อดังชาวนอร์เวย์เจ้าของเพลงดังอย่าง Firestone ผู้สร้างปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์ด้วยการนำเพลง “I See Fire” ของ Ed Sheeran รีมิกซ์ใหม่จนกวาดยอดวิวถล่มทลายและล่าสุดยังมีผลงานร่วมกับ Imagine Dragons ในบทเพลง Born To Be Yours จะมาระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 ไฮไลท์ของงานนี้นอกจากจะได้มันส์ไปกับเพลงในสไตล์ Tropical House อีกหนึ่งรูปแบบของ EDM ที่ไม่ต้องเต้นยับแต่โยกตามกรู๊ฟได้ เขายังขนเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Kids in Love มาโชว์ในรูปแบบของ Live Set มิกซ์เพลงให้ฟังกันสดๆ ด้วยอุปกรณ์ดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศพร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในคอนเสิร์ต EDM เมืองไทย โดยมีศิลปิน Opening Acts ที่ Kygo เลือกเอง ได้แก่ JUSTIN JESSO และ FRANK WALKER ด้วย และอีกงานก็คือ การกลับมาแสดงสดอีกครั้งของดีว่าส์ระดับโลก Mariah Carey ศิลปินหญิงระดับโลก 1 เดียว ที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดตลอดกาล เจ้าของซิกเนเจอร์เสียงที่มีเรนจ์กว้างถึง 5 อ็อคเตฟ จะมาโชว์พลังเสียงเต็มรูปแบบ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา” คริษฐ์ ศรีทองเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด กล่าว
2.เจ - ลีเดีย - เมย์
17.ดีเจ Ono (โอโน่), ดีเจ Ziki (ซีกี้), ดีเจ Buddha (บุดด้า)
แน่นอนว่าเพื่อให้ได้อรรถรสในการชมคอนเสิร์ต โปรดักชัน รวมไปถึงระบบเสียงที่ดี ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่แพ้กัน โดยทางวัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น กล่าวว่า
“ทั้งสองงานเราจัดเต็มและยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย โดยเฉพาะคอนเสิร์ต Kygo เป็นคอนเสิร์ต Outdoor ครั้งแรกในไทยได้จัดโปรดักชั่นมาตรฐานใกล้เคียงกับงานเทศกาลดนตรีและศิลปะ  ระดับโลก โคเชลลาแวลลีย์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น ระบบแสง ระบบเสียง ที่จัดหนักสำหรับการแสดงเอ้าท์ดอร์ (Outdoor) โดยเฉพาะโครงสร้างเวทีที่สั่งนำเข้ามาแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยแบบเดียวกับที่ศิลปิน JACKY CHEUNG (จางเซียะโหย่ว) ใช้ในการทัวร์คอนเสิร์ต 300 โชว์รอบโลก ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชั่นที่ดีที่สุดของโลก เรียกว่าคุ้มคูณสองได้ชมศิลปินระดับโลกแล้วยังได้ชมโปรดักชั่นระดับโลกฝีมือคนไทยด้วย
One Systems Presents Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok
เตรียมมันส์กับคอนเสิร์ตศิลปิน EDM ระดับโลก “ไคโก” (Kygo) “One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour” (วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์) ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 บาท พิเศษ!! สำหรับบัตร VIP จะได้รับสิทธิ์ในการชมคอนเสิร์ตด้วยวิวที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มยกสูง, เข้างานในช่อง fast track, เข้าถึงทุกโซนของคอนเสิร์ต (VIP/ Standing A/ Standing B), รับโปสเตอร์ที่ระลึก 1 ชุด, รับป้ายและสายคล้องคอ VIP ที่ระลึก 1 ชุด
Mariah Carey Live in Concert 2018
และพบที่สุดของศิลปินดีว่าสาวระดับตำนานโลก “มารายห์ แครี่” (Mariah Carey) ในคอนเสิร์ต “Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018” (มารายห์ แครี ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018) “Mariah ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา VIP 15,000 / 8,000 / 6,500 / 5,000 / 3,500 บาท VIP แพคเกจ ลุ้น Meet & Greet พร้อมรูปถ่ายคู่ศิลปิน, รับสิทธิพิเศษในการชมคอนเสิร์ตแถวหน้าอย่างใกล้ชิดกับวิวที่ดีที่สุดในงาน, บริการ VIP lounge, สามารถเข้างานในช่อง fast track, รับโปสเตอร์ที่ระลึกจาก “Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018” จำนวน 1 ชุด, รับป้ายและสายคล้องคอ VIP ที่ระลึกจำนวน 1 ชุด

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram : @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *