ไทยเทเนียม เตรียมประกาศยึดพื้นที่ 12 ต.ค. นี้ ดีเดย์!!

นับตั้งแต่คอนเสิร์ต Thaitay Ten เมื่อหลายปีก่อน นี่คือคอนเสิร์ตครั้งใหม่ ของ Thaitanium ที่คอนเฟิร์มว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอย พร้อมโชว์ที่คุณจะต้องทึ่ง 12 ตุลาคมนี้ มันส์แน่!!!

 
 
คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮิปฮอปจนได้รับฉายา Pioneer Hiphop ของประเทศไทย วันนี้ ไทยเทเนี่ยม ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการก่อตั้งวง การต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ นานาๆ การต้านระบบ จนสามารถพาดนตรีฮิปฮอปที่พวกเขารัก ก้าวเข้าสู่กระแสหลักเทียบชั้นกับดนตรีแนวอื่นๆ “ขัน,เดย์,เวย์ “ แกนนำหลักของวง เสริมทัพด้วยทีมเวิร์คที่แข็งแกร่ง “ บิ๊กคาโล่ และ ดีเจบุธดา “ ไม่เคยหยุดที่จะทำตามฝันของพวกเขาที่จะทำให้ทุกคนที่รักฮิปฮอปเติบโตขึ้นไปพร้อมๆกัน
 
THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT
สำหรับคอนเสิร์ต THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT ประกาศจัดเต็มกันตั้งแต่เพลงของพวกเขา รูปแบบการโชว์ ไปถึงแขกรับเชิญอีกมากมาย ทั้งรุ่นใหญ่ และ New Genกว่า 10 ชีวิต ที่คุณคาดไม่ถึงจะถูกนำมาร้อยเรียงให้เป็นเรื่องราวของการแสดง ในแบบที่คุณไม่เคยเห็น THAITANIUM ทำแบบนี้มาก่อน บนเวทีที่ถูกดีไซด์มาเพื่อรองรับพลังแห่งความสนุกของสาวก ไทยเทเนี่ยม ทุกคน
THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT
 
ชูตราไทยเทไปด้วยกัน ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม ณ Hall 105 ไบเทค บางนา บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ทาง www.thaitanium.biz บอกเลยว่าซื้อก่อน ถูกกว่า อย่าช้า บัตรมีจำนวนจำกัด
ราคาบัตร GA: 1,500 THB. จากราคาปกติ 3,500 THB.
VIP: 3,200 THB. จากราคาปกติ 5,000 THB. 
 
**ราคานี้ยังไม่รวม service charge 10% 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *