The 1975 มอบรางวัลใหม่ของคนรักเพลงอินดี้ร็อค!! กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด

หากพูดถึงศิลปินอินดี้ร็อคสุดแนว แน่นอนว่าต้องมีชื่อ The 1975 อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ล่าสุดทาง Universal Music Thailand ได้จัดงานเปิดตัวอัลบั้มชุดล่าสุด A Brief Inquiry into Online Relationships ไปเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงาน The 1975 Listening Party : I Only Called You One Time ถูกจัดขึ้นที่ Goose Life Space ถือเป็นงานเปิดอัลบั้มใหม่ของวง The 1975 ถูกตกแต่งด้วยไฟนีออนสีชมพู ให้สัมผัสถึงกลิ่นอายยุค 90 หน่อยๆ พร้อมมีมุมแกลอรี่ภาพถ่ายของศิลปินวง The 1975 ให้แฟนเพลงได้ร่วมแชะภาพลงโซเชียลอย่างจุใจ พิเศษกว่านั้นทีมงานจัดแต่งมุมออกแบบปกแผ่นเสียง ให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกออกแบบปกอัลบั้มตามไอเดียสุดเก๋ ตกแต่งสติ๊กเกอร์ The 1975 ด้วยตนเองกันไปเลย อีกทั้งเรายังเปิดให้แฟนเพลงได้เขียนความ ในใจที่อยากจะส่งถึงศิลปินที่ชื่นชอบ ว้าว!! สุดๆ และครั้งนี้เรียกได้ว่าแฟนเพลงได้ของรางวัล ของสมนาคุณติดไม้ติดมือกลับบ้านกันเพียบ

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงชื่อดัง คิทตี้ ชิชา หนึ่งในแฟนเพลง The 1975 เสียงจริง ตัวจริง มาร่วมพูดคุยถึงงานเพลงชุดใหม่ของพวกเขาอีกด้วย

“ส่วนตัวคิตตี้ชอบวง The 1975 มานานมากแล้ว สาเหตุที่ชอบที่ยืนหนึ่งเลยก็คือทุกครั้งที่ได้ฟังเพลงของเขา ทำให้เรามีพลัง มีกำลังใจ ทำให้เราอยากสู้เพื่อความหวัง จริงๆ มีที่มามาจากเพลง ‘Give Yourself a Try’ ตอนคิตตี้ฟังครั้งแรก โดนมาก ชอบมากๆ นอกจากนี้ชอบแนวดนตรี สไตล์การแต่งตัวของวงนี้มากๆ ชอบการเล่นโทนเสื้อผ้าสีดำของพวกเขา มันเรียลและได้ทุกโอกาส ส่วนเพลงที่ชอบมากที่สุดจากอัลบั้ม A Brief Inquiry into Online Relationship คือเพลง ‘Sincerity is scary’ ค่ะ”

คิทตี้ ชิชา และคุณพอล สิริสันต์ ผู้บริหารของค่ายเพลงยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)

แฟนๆของวง The 1975 สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม “A Brief Inquiry into Online Relationships” ได้แล้ววันนี้ผ่าน สตรีมมิ่งทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo ,Spotify

เกี่ยวกับวง The 1975
The 1975 (เดอะไนน์ทีน เซเว่นตี้ไฟว์) ศิลปินแนว Indie rock (อินดี้ ร็อก) จากเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ Matty Healy (นักร้องนำ) Adam Hann (มือกีตาร์) ,Ross MacDonald (มือเบส) และ George Daniel (มือกลอง) มีผลงานเพลงมาแล้ว 2 อัลบั้ม นั่นก็คือ อัลบั้มชื่อเดียวกับชื่อวงอย่าง “The 1975” ปล่อยเมื่อปี 2013 มีเพลงฮิตที่ร้องกี่ครั้ง แฟนเพลงชาวไทยก็ร้องตามได้ไม่แพ้เจ้าของเสียงร้องเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘Robbers’ เพลง ‘Girls’ ฮิตมากชนิดที่คว้ารางวัลแผ่นเสียงทองคำ (Gold Award) มาครองได้ในบ้านเรา หลังจากนั้นอีก 3 ปีถัดมา พวกเขายังคงกลิ่นอายความเป็นอินดี้ไม่เปลี่ยน ลุยต่อกับอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า “I Like It When You sleep, for You are So Beautiful yet So Unaware of It” ชื่อยาวหน่อย แต่ฟังบ่อยๆ รับรองชอบชัวร์ อัลบั้มนี้ปล่อยเมื่อปี 2016 มีเพลงที่ต่อแถวฮิตไม่แพ้กันกับเพลง ‘Somebody Else’ และเพลง ‘The Sound’ ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ซึ่ง 2 อัลบั้มนี้มียอดสตรีมมิ่งรวมกันกว่า 30 ล้านสตรีมมิ่ง

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *