สุกี้-บอย ผนึกกำลังจัดคอนเสิร์ต The DEVI of DARKNESS

“สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์” จับมือเพื่อนรัก “บอย โกสิยพงษ์” อดีต2ผู้บริหาร เบเกอรี่ มิวสิคเดินหน้าโปรเจคพิเศษสุดยิ่งใหญ่ให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอความสนุกกัน โดยประเดิมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก และอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย ที่ได้ศิลปินนักร้องที่เคยตีกรอบกำแพงร่ายเมโลดี้เพลงนอกสมัยให้คนจดจำมาแล้วในยุค 90’s อย่าง “วชิรปิลันธิ์ โชคเจริญรัตน์” หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ “ริค วชิรปิลันธิ์”

 

บอย สุกี้ (1)

การกลับมาหวนคืนเวทีขึ้นมาจับไมค์ให้แฟนพันธ์แท้กว่าสิบปีที่เฝ้ารอคอย ด้วยคาแรคเตอร์ชัดเจนและเนื้อเพลงเฉพาะตัว ซึ่งมีเพลงฮิตเฉพาะกลุ่มที่สร้างความฮือฮาให้วงการเพลงในอีกมิติหนึ่งมาแล้วตั้งแต่ชุดแรกจนถึงชุดล่าสุดแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง ปฐม, เทวี, อาณาจักรราหู, นางเศียรขาด, ติชิลา เป็นต้น โดยในครั้งนี้กลับมาในชื่อคอนเสิร์ต ‘The DEVI of DARKNESS’ (เดอะ เดวี ออฟ ดาร์คเนส) หรือ เทวีรัตติกาล กับ เหล่าบุรุษอหังการของสุกี้‘  โชว์ความอลังการของศาสตร์ดนตรี กวี เคียงคู่ศาสตร์ศิลป์การร่ายรำเพื่อบอกเล่าแรงปรารถนา ม่านมนต์แห่งรัก และมิติที่แตกต่างซึ่งสั่งสมมาทั้งชีวิตจนกลายเป็นตัวตนของเขา พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนสนิทที่มาด้วยโชว์ที่ไม่ธรรมดาเหนือความคาดหมาย อย่าง น้อย-วงพรูสุกี้-กมล สุโกศลป๊อด-โมเดิร์นด๊อกคิว-วงฟลัวร์ และ พราย ปฐมพร ที่มาพร้อมกับ เมธี น้อยจินดา  

 

 

คอนเสิร์ต The DEVI of DARKNESS

 

เตรียมร่างกายไว้ให้พร้อมแล้วไปสนุกกันแบบสุดๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้ วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม2561 ณ โรงละคร ULTRA ARENA หรือ องค์บากฮอลล์ ชั้น 6 SHOW DC ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านพระราม  บัตรมีเพียง 1,000 ใบเท่านั้น!! ราคา 1,800/ 1,500 และ 1,200 บาท เปิดจองบัตรวันแรก  วันอาทิตย์ที่ กรกฎาคม 2561 นี้ เป็นต้นไป ที่ www.ticketmelon.com งานนี้รับประกันความหายาก และอลังการโดย Gypsy Concert Series และ LOVEiS สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/gypsycarnivalthailand

 

เตรียมมาหาผลลัพธ์ คณิตศาตร์ – ฟิสิกส์ ก่อนไปเจอกันในคอนเสิร์ต

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *