Transmission เผยธีม “วิญญาณนักรบ”

อุ่นเครื่องก่อนไปเจอของจริง เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับ Exclusive Warm Up Party ของงาน Transmission Sky ณ on 20 โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 โดยมีศิลปินชื่อดัง Driftmoon ซึ่งเป็นหนึ่งใน ศิลปิน จากงาน Transmission Festival Asia 2018 เดินทางมาจากกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็กเพื่อมาแสดงในงานนี้อีกด้วย

 

020A1999

020A2164

โดย Transmission Festival Asia ครั้งที่ 2 นี้ มาพร้อมธีม ‘The Spirit of The Warrior’ ซึ่งได้เปิดตัวไปในกรุงปราก ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์อันน่าประทับใจและได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “งานที่มีโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์เท่าที่เคย มีมาของ Transmission’ พร้อมรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงาน Transmission Festival Asia 2018 ในกรุงเทพมหานคร โดยประกอบไปด้วย Aly & Fila, Ben Nicky , Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley , Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors โดย Driftmoon และ Geronimo Snijtsheuvel และดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii

 

 

สำหรับงานครั้งที่สองในเอเชียครั้งนี้ ตั้งเป้าหมายจะต้อนรับคนมางานถึง 12,000 คน ทำให้เป็นเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทีมผู้จัดงาน Transmission จะนำเทคนิคอันยอดเยี่ยมทั้งการ ออกแบบเวทีระบบแสง สี เสียงที่ดีที่สุดกลับมาอีกครั้งในงานนี้ ภายใต้ธีมการแสดง ‘The Spirit of TheWarrior’ ผู้ชมจะได้แรง บันดาลใจและเกิดความรู้สึกกระตือรือล้นในการเอาชนะปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวันและไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ เรื่องราวของโชว์นี้เริ่มต้นจากการเข้าสู่ตัวเองอย่างถ่องแท้และเปิดเผยรหัสที่ค้นพบที่จะนำพาเราก้าวไปสู่การเป็นนักรบโบราณผู้กล้าหาญ ซึ่งความดีทั้ง 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบได้แก่ ความเข็มแข็ง การเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ ความเป็นหนึ่งเดียว เกียรติยศ ความมีระเบียบวินัยและความกล้าหาญ

 

 

 

สัมผัสความอลังการของโปรดักชั่นที่จัดหนัก จัดเต็ม วันที่ 17 มีนาคม 2561 ที่ BITEC Hall 100 บัตรยังมีจำหน่ายที่ www.ticketmelon.com/event/transmission2018 โดยประเภท GA ราคา 2,800 บาท (Tier 1) / 3,200 บาท (Tier 2) บัตร VIP ราคา 5,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.Transmission.events/th

 

 

TM Full Lineup

 

Transmission Festival Asia สร้างสรรค์โดย ยูไนเต็ด มิวสิค อีเวนท์ (United Music Events) ผู้จัดอีเวนท์ระดับโลกตั้งอยู่ที่ประเทศ สาธารณรัฐเช็กผู้สั่งสมประสบการณ์อีเวนท์คุณภาพขนาดยักษ์ตั้งแต่ปี 2548 ร่วมมือกับ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ (Create Intelligence) ผู้นำด้านครีเอทีฟ ดิจิตอลและโปรดักชั่นที่เน้นคอนเซปท์ซึ่งเต็มไปด้วยนวัตกรรม ความแปลกใหม่ และเพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment)

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *