TRANSMISSION FESTIVAL ASIA อีกครั้งกับเทศกาลงาน Trance

เตรียมกลับมากระตุกต่อมความสนุกอีกครั้ง กับ TRANSMISSION FESTIVAL ASIA เทศกาลดนตรีแนว Trance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดย United Music Events ผู้จัดมากประสบการณ์ระดับโลกจากประเทศสาธารณรัฐเช็ก จับมือกับผู้นำด้านครีเอทีฟดิจิตัลและโปรดักชั่นรายใหญ่จากประเทศไทย Create Intelligence และ Pure Pleasure Entertainment ร่วมสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ดนตรี สุดมันส์ในครั้งนี้

 

โดย TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ในครั้งนี้ เตรียมตื่นตา ตื่นใจ กับธีมใหม่ล่าสุด ‘The Spirit of The Warrior’ ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็กในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 โดยคอนเซปต์ของธีมนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากความดี 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบ ได้แก่ ความเข้มแข็ง มีวิสัยทัศน์ ความเป็นหนึ่งเดียว ความมีเกียรติ ความมีระเบียบวินัยและความกล้าหาญ โดยเป็นตัวขับเคลื่อนให้เอาชนะปัญหาอุปสรรคทุกอย่าง และก้าวสู่ความสำเร็จ ซึ่งเทศกาลดนตรีในร่มที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปนี้จะนำทีมการผลิต ระดับมืออาชีพจำนวน 25 ชีวิตกลับมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟค ภาพ เสียง รวมถึงการออกแบบเวทีที่ดีที่สุด ที่จะเผยให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการของธีมนี้

 

และนี่คือ ดีเจ 2 คนแรกที่จะมาสร้างความมันส์ให้กับแฟนๆ ชาวไทย

 

Gouryella

Ferry Corsten ที่จะมาแสดงผ่านโชว์ Gouryella 2.0 ภาคต่อของโปรเจกต์ Gouryella ซึ่งนำกลับมาทำใหม่ในรูปแบบเฉพาะตัวของเขาด้วยการเล่าเรื่องผ่านดนตรีแนว Trance

 

Ben Nicky

Ben Nicky หนุ่มแบดบอยแห่งวงการเพลง Trance ที่ได้รับการยอมรับในความสามารถในการทำเพลงหลากหลายรูปแบบ และนี่ถือเป็นการแสดงบนเวที TRANSMISSION ครั้งที่ 2 ของหนุ่มแบดบอยคนนี้อีกด้วย หลังจากไปโชว์ฝีมือความมันส์ล่าสุดในงาน TRANSMISSION AUSTRALIA เมื่อปีที่ผ่านมา

 

แน่นอนว่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เอาเป็นว่า เตรียมเงินให้พร้อม แล้วไปแด๊นซ์ให้สุดเหวี่ยงกับ งาน TRANSMISSION FESTIVAL ASIA กันดีกว่า ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 99-100

 

จำหน่ายบัตร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยบัตร General ราคาเพียง 2,500 บาท และบัตร VIP ราคา 4,500 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับ 1,000 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนผ่าน www.Transmission.events/th ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ภายในเวลา 22.00 น. จะได้รับรหัสส่วนลดมูลค่า 500 บาททันที (สามารถใช้ได้เฉพาะบัตร General เท่านั้น) และสำหรับแพคเกจบัตร VVIP สำหรับ 10 ท่าน ซึ่งมีจำนวนจำกัด ติดต่อได้ที่ vvipthailand@transmission.event

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.Transmission.events/th หรือทาง facebook.com/TransmissionFestivalAsia

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *