แฟนๆ UNB พร้อมมั้ย 411 ประกาศ..พร้อมขายบัตร แฟนมีทติ้ง

แรงฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆกับความฮอตของหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) ทั้ง 9 มาชิก JUN (จุน) , EUI JIN (อึยจิน) , KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก) , MARCO (มาร์โค่) , JI HAN SOL (จีฮันซล) , DAE WON (แดวอน) , KI JUNG (กีจุง) เเละ CHAN (ชาน) 

 

ยิ่งเมื่อปล่อยอัลบั้ม “UNB1ST MINI ALBUM–BOYHOOD” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้ม -บอยฮูด) ทำให้เเฟนๆได้เห็นความสามารถทั้งด้านร้องเเร็ป เเละเต้นจากพวกเค้าแบบเต็มๆในเพลง Only One เเละ Feeling ที่กำลังไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้ แถมงานบันเทิงยังรุมอีกมากมาย ทั้งการถ่ายแบบที่ล่าสุดได้ร่วมงานกับทาง Nylon นิตยสารสุดชิค ฉบับเดือนพฤษภาคม รวมไปถึง รายการทีวีต่างๆ เเละความฟินล่าสุดที่แฟนๆได้สัมผัสขณะที่ 9 หนุ่มไปร่วมรายการ The Show ที่สถานีโทรทัศน์ SBS ประเทศเกาหลี “UNB” (ยูเอ็นบี) ก็ออกมาหาเเฟนคลับที่มารอพบพวกเค้า เเถมยังมอบอาหารเช้าสุดพิเศษ ให้กับเเฟนๆอีกด้วย จากความน่ารักและความเป็นกันเอง รวมไปถึงความเป็นตัวเองสุดๆของหนุ่มๆ ทำให้ “UNB”(ยูเอ็นบี) ติดเป็น 1 ใน 5 ของการโหวตจากMwave ให้เป็นวงหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆมากที่สุดในขณะนี้

 

messageImage_1524219486782

 

“UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบงค็อก : ยู แอนด์ มี)ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน นี้ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ท่ี 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com  

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) แบบเจาะลึกทุกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com เฟซบุ๊ก www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์@411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai ไม่อยากให้พลาดความน่ารักเเละความเป็นกันเองของ “UNB”(ยูเอ็นบี) จริงๆนะ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *