UnKonscious Beach Festival สนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้บนชายหาดส่วนตัว

เพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment) ผู้จัดงานดนตรีแนวอิเล็กโทรนิกส์ชั้นนำในประเทศไทย และยังเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีชื่อดัง อย่างเป็นทางการอีกมากมาย ประกาศอีกหนึ่งงานสุดยิ่งใหญ่กับงาน “UnKonscious Beach Festival” ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีแทรนซ์ งานแรกในประเทศไทยที่จัดเต็มแบบ 3 วันติดต่อกัน โดยจะจัดขึ้นที่พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต ระหว่างวันศุกร์ที่ พฤษภาคม ถึงวัน อาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 โดยบัตรเข้างานแบบ 3 วันราคา 3,000 บาท และวันเดียวราคา 1,800 บาท ทั้งนี้ยังมีแพคเกจการท่องเที่ยวภูเก็ต สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.ticketmelon.com/ppe/unkonscious.

 

 

 

 

UnKonscious เทศกาลดนตรีแนวแทรนซ์ในประเทศไทยรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมคอนเซปต์ที่แตกต่าง โดยจัดต่อเนื่อง 3 วันติดบนชายหาดส่วนตัว พร้อมดนตรีจาก 3 ค่ายเพลงแทรนซ์ชั้นนำ ได้แก่ In Trance We Trust (เนเธอร์แลนด์) Grotesque Music (เนเธอร์แลนด์) Pure Trance (อังกฤษ)  ซึ่งเป็นค่ายเพลงแทรนซ์ชั้นนำ ของโลกที่ยังไม่เคยมีการยกค่ายเพลงมาทั้งค่ายมาจัดที่ทวีปเอเชียมาก่อน เหล่าศิลปินชื่อดังร่วมตบเท้าเข้าร่วมไลน์อัพที่ โดดเด่นที่สุดในเอเชีย เช่น Menno De Jong, Adam Ellis,Allen Watts, Shugz, Will Atkinson ซึ่งเป็นดีเจชื่อดังของค่าย, ส่วนทางด้านค่าย Grotesque ก็ส่งศิลปินแทรนซ์ที่คนไทยชื่นชอบและยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงอย่าง Ram, Cold Blue, Daniel Skyver, Darren Porter, ReOrder และสุดท้ายจากค่าย Pure Trance นำทีมโดย Solarstone ตำนานแทรนซ์รุ่นคลาสสิค Factor B, Gai Barone, Lostly, และ Scott Bond

 

 

 

โดยสถานที่จัดงาน ณ พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต จะเปิดโอกาสให้ผู้รักดนตรีแทรนซ์ได้สนุกและเต้นกันมันส์ตลอด ทั้งค่ำคืนท่ามกลางแสงจันทร์ ด้วยกระแส ความนิยมและ ชื่นชอบเพลงแนวแทรนซ์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วใน ประเทศไทยและภูมิภาคนี้ จึงเป็นที่มาของการ จัดงานนี้ซึ่งถือเป็นรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของคอเพลงแทรนซ์ ตัวจริงที่จะได้สนุกไปกับบรรยากาศสุดมันส์ในพื้นที่มีความ เป็นส่วนตัว แต่ก็ยังต้อนรับแฟนๆ เพลงแทรนซ์จากทั่วโลก ให้ได้มาร่วมปาร์ตี้ ณ ชายหาดแห่งนี้ที่รอรับทุกคนอยู่

 

Full Line Up-03

 

มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความสนุกสุดเหวี่ยงกัน 3 วัน 3 คืนอย่างต่อเนื่อง ในงานเทศกาลดนตรีแทรนซ์ครั้งแรกในเมืองไทย UnKonscious Beach Festival ณ พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต วันที่ 4 – 6 พฤษภาคม 2561 นี้  โดยบัตร 3 วัน ราคาเพียง 3,000 บาทเท่านั้น และบัตรวันเดียวราคา 1,800 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทาง ticketmelom.com 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *