เตรียมมาวาร์ปด้วยกันอีกครั้ง กับ KULOV Present WARP Music Festival 2018

เข้าสู่ปีที่ 4 ของงาน EDM ริมหาด KULOV Present WARP Music Festival 2018 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ปีนี้พบกับการรวมตัวของเหล่าสาวก แห่งยาน Warp Enterprise ที่พาผู้โดยสารทั้งหมดกว่าหมื่นคนในแต่ละปี ออกเดินทางสู่ Mars, Jupiter, Saturn ตามลำดับ การจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เพือนำทุกท่าน ออกเดินทางสู่ดาวดวงต่อไป ในปีนี้ชาว Warpers ( วาร์ปเปอร์ ) ทั้งรุ่นเก่า และ รุ่นใหม่ จะได้มาร่วม WARP ( วาร์ป ) ขึ้นยานไปกับพวกเราด้วยกันอีกครั้ง ในงาน Kulov Presents Warp Music Festival 2018 “The Edge of Neptune” ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน นี้ที่ Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) พัทยา
 
 
 
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทาง ไปกับมวลหมู่ชาวอีดีเอ็มนักผจญภัย ที่พร้อมขึ้น ยาน Warp Enterprise 🚀 ( วาร์ป เอ็นเตอร์ไพร์ท ) เดินทางร่วมผจญภัยสู่ดาวเนปทูน สำรวจพลังเสียงดนตรีไปกับพวกเรา ในปี  2018 นี้ นำทีมโดย
 
Bear Grilllz
 
Bear Grilllz จากหมีน้อยที่เรียนรู้การทำเพลงและฝึกฝนการดีเจผ่านYoutube ตอนนี้เค้ากลายมาเป็นหมี Dupstep สุดโหดที่สุดในจักรวาล ที่เหล่าแฟนเพลงสายพังรั้วคลั่งไคล้ นอกจากนี้เค้ายังได้มีโอกาสทำเพลงร่วมกับดีเจชื่อดังอีกมากมาย อาทิ BL3ND , Sulivan king ,Getter , Datsik เป็นต้น ครั้งนี้ เจ้าหมีสุดโหด จะมานำทัพแดนซ์หาดกระจายกับทุกคนอย่างแน่นอน 
 
BLINDERS ศิลปินดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้ และ ได้รับการจับตามองจากเหล่ากูรูในวงการว่ามีศักยภาพที่จะก้าวเข้าเป็นเบอร์ 1 ของวงการได้ในอนาคต จากการได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Universal Music และ มีผลงานการทำเพลงร่วมกับ Martin Garrix ในเพลง ID รวมทั้งได้รับการ Support จากดีเจระดับโลกอย่าง David Guetta อีกด้วย
 
Myrne Warp
 
MYRNE ดีเจหนุ่มผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นคลื่นลูกใหม่แห่งวงการ Electronic Music โดยเค้าเองมีพลังมากมายในทุกครั้งที่ขึ้นโชว์ ซึ่งแฟนๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทุกเวทีที่เขาขึ้นแสดงตั้งแต่ Tomorrowland , Ultra Miami , Zouk Out รวมไปถึง It’s The Ship ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เซ็ทดีเจของเค้าทรงพลังมาก
 
Pegbpard Nerds
 
Pegbpard Nerds สุดยอดคู่หูดีเจจากสแกนดิเนเวียที่เล่นได้หลากแนวทั้ง Dupstep ,Trap , Glith Hop จนทำให้พวกเค้าถูกขนานนามว่า ยุคนี้มันยุค Nerds ครองเมือง!!! และ Downlink , DROELOE , MUST DIE! , Plastik Funk , Tony Tomera ,SKisM b2b Trampa พร้อมด้วยดีเจชั้นนำที่จะมาเสริมทัพตลอดงานทั้ง 2 วัน อีกมากมาย รวมั้งทัพดีเจฝั่งไทย นำทีมโดย BangBangBang 
 
 
warp 1
 
เตรียมขึ้นยานไปด้วยกันใน งาน Kulop Presents Warp Music Festival 2018 “The Edge of Neptune” วันที่ 2-3 พฤศจิกายน นี้ที่ Private Beach พัทยา บัตรราคา 2,500 บาท บัตรกลุ่ม Warp Squad pass 5 ท่านในราคา 11,750 บาท จองบัตรได้แล้วผ่านทาง  https://www.ticketmelon.com/event/warpmusicfestival2018  

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *