Whal & Dolph Online Market Concert คอนเสิร์ตออนไลน์ สนุกได้แม้อยู่ที่บ้าน

แม้ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบธุรกิจดนตรีและบันเทิงต่างได้รับผลกระทบ รวมไปถึงการจัดงานคอนเสิร์ตที่ต้องหยุดชะงักลง แฟนเพลงหลายคนต่างก็คิดถึงบรรยากาศความสนุกสนานที่เคยเกิดขึ้น ค่ายเพลง What The Duck จึงผุดไอเดียใหม่ ตอกย้ำความเป็นค่ายเพลงรุ่นใหม่ เพื่อคนรุ่นใหม่ จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่แฟนเพลงและศิลปินสามารถโต้ตอบกันได้แบบเรียลไทม์ เหมือนทุกคนยืนอยู่ในงานคอนเสิร์ตจริง ๆ พร้อมทั้งเนรมิตแสง-สี-เสียงเต็มรูปแบบ ยกบรรยากาศความสนุกเหล่านั้น ส่งตรงถึงบ้านทุกคน ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่จากศิลปินขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศอย่าง Whal & Dolph ในคอนเสิร์ต “Whal & Dolph Online Market Concert” คอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา

ปอ และ น้ำวน สองหนุ่ม Whal & Dolph ถือเป็นวงดนตรีป็อปรุ่นใหม่ที่มีฐานแฟนเพลงวัยรุ่นเหนียวแน่น และได้รับการตอบรับมากที่สุดในช่วงเวลานี้ ตอกย้ำความฮิตจากปีที่ผ่านมาที่การันตีด้วยยอดฟังเพลงตลอดทั้งปีบน Spotify สูงถึง 18.2 ล้านครั้ง และติด 1 ใน 5 อันดับศิลปินที่ถูกค้นหามากที่สุดบนโลกออนไลน์อีกด้วย นอกจากนั้นยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเวที The Guitar Mag Awards 2019 พร้อมปิดท้ายปีแบบปัง ๆ ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างถล่มทลาย จนบัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบ รวมผู้ชมกว่า 5,000 คนอีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต “Whal & Dolph Online Market Concert” ถือเป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการดนตรีที่เกิดรูปแบบการจัดคอนเสิร์ตใหม่ ๆ ขึ้น และถือเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่กับคนดู เพราะนอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ที่โปรดักชั่นจัดเต็มแสงสีเสียงครบทุกรูปแบบแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษของงานนี้คือ ใบหน้าของคนดูทั้งหมด 1,000 คนจะถูกฉายขึ้นจอยักษ์ โดยแฟน ๆ สามารถโต้ตอบกับศิลปินและคนดูด้วยกันได้เหมือนจริง ร้องเพลงพร้อมกันได้จริง กรี๊ดพร้อมกันได้จริง และร้องไห้ไปพร้อมกันได้จริง ถึงแม้ว่าจะนั่งดูคอนเสิร์ตอยู่ที่บ้านก็ตามอีกด้วย

แฟน ๆ ของเจ้าปลา ห้ามพลาด โดยคอนเสิร์ต “Whal & Dolph Online Market Concert” จะเกิดขึ้นในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ซึ่งคุณสามารถซื้อบัตรได้ทางเว็บไซต์ www.boringticket.com บัตรราคาเดียว 400 บาท จำนวนจำกัดแค่ 1,000 ใบเท่านั้น เปิดขายบัตรวันแรกเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยแฟน ๆ ที่ซื้อบัตรจะได้รับ Mask หน้ากากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจากศิลปิน นอกจากนั้นยังได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ “Fish Kit” สำหรับเพิ่มความสนุกตอนดูคอนเสิร์ตอีกด้วย

ก่อนดู Concert Online มาฟังเพลงชิลๆกับเจ้าวาฬและโลมากันให้หายเบื่อในช่วงนี้กันดีกว่า ช่วง Quarantine นี้ Whal & Dolph ก็จะใจดีหน่อยๆ ไม่ค่อยใจร้ายเท่าไร

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *