สายฮาร์ด สายหวด ห้ามพลาด ปาร์ตี้ปราสาทขาว White Castle 2019

เตรียมชุดขาวให้พร้อม แล้วรอไปมันส์กันแบบสุดจัด! ในปราสาทสีขาว ที่คัมแบ็กมาให้สนุกสุด เหวี่ยงอีกครั้งประเดิมต้นปี 2019 โดยผู้จัดฯแนวฮาร์ดสไตล์ RichKid Production ใน “WHITE CASTLE® PRESENT DISCIPLE LIVE IN BANGKOK” เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่เคยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ประทับใจกันไม่รู้ลืมมาแล้วกับโปรดักชั่นจัดหนักจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และความสนุกสุดมันส์ระดับเต็มสิบ!

โดยกลับมาเสิร์ฟความฟินครั้งนี้ ต้องบอกว่าพิเศษมาก อลังมาก สมกับเป็นเทศกาลดนตรีสุดมันส์รับปีใหม่ 2019 จริงๆ เพราะได้ยกทัพดีเจนับสิบคนจากค่ายเพลงแนว Dubstep ชั้นนำระดับโลกอย่าง “DISCIPLE” ที่แต่ละคนดีกรี ไม่ธรรมดา การันตีความเฉียบได้จากการผ่านเวทีเทศกาลดนตรีระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเวที EDC, Tomorrowland, Ever After Music Festival, Rampage และ Lost Land Music Festival นำทัพโดยดีเจชื่อดัง DODGE & FUSKI ที่พ่วงตำแหน่ง CEO บิ๊กบอสเจ้าของค่าย “DISCIPLE” ที่อวดความเฉียบไว้ในงานพรีปาร์ตี้วอร์มอัพ Key to White Castle ในบ้านเราเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความประทับใจให้สายโยกเป็นอย่างมาก กับโชว์ที่มันส์แบบสุดจัดเกินกว่าจะเรียกว่าพรีปาร์ตี้! ร่วมด้วยทีมดีเจสายหวดอย่าง PHASE ONE, VIRTUAL RIOT, BARELY ALIVE, ELIMINATE, FOX STEVENSON, MODE STEP, MYRO, TERRAVITA, MC DIRTY UNCLE LEO และอีกหนึ่งดีเจ SPECIAL GUEST ที่ซุ่มไว้เป็นเซอร์ไพรส์ให้กับสาย Trap สาย Bass Music และสาย Dubstep ที่มาร่วมปาร์ตี้สุดมันส์ในงาน

[facebook url=”https://www.facebook.com/WhiteCastleMusicFestivalTH/videos/729589207412453/” /]

เตรียมความสนุกแบบนอนสต็อปไว้ให้เซตใหญ่ขนาดนี้ ใครรู้ตัวว่าเป็น Headbanger สายโยกตัวจริงล่ะก็ วอร์มร่างให้พร้อม แต่งชุดขาวให้เข้าธีม White Fantasy แล้วมาโยกให้มันส์สุดเหวี่ยงกันได้ ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2019 ณ ร้าน TRAP ทองหล่อ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น.

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ http://go.eventpop.me/WHITECASTLE-PRESENTDISCIPLE-LIVEINBANGKOK บัตรราคาเพียง 1,000 บาท จำนวนจำกัด 1,000 ใบเท่านั้น

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเทศกาลดนตรี “WHITE CASTLE® PRESENT DISCIPLE LIVE IN BANGKOK” ครั้งนี้ ได้ทาง www.facebook.com/WhiteCastleMusicFestivalTH

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *