4 หนุ่ม YDPP ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับชาวไทย

หล่อน่ารักกระชากหัวใจจริงๆ สำหรับ หนุ่มจาก YDPP ที่ส่งคลิปมาอ้อนแฟนคลับ พร้อมฝากถึงแฟนคลับชาวไทยว่า พวกเขารอที่จะมาพบแฟนคลับชาวไทยอย่างมาก อย่ารอช้า รีบไปหาพวกเขากันเถอะ เพราะพวกเขาพร้อมแล้วที่จะมามอบความน่ารักและความสนุกให้กับทุกคน

 

 

YDPP (วายดีพีพี)  คือ โปรเจ็คบอยกรุ๊ปสุดพิเศษจากการวมตัวกันของสมาชิกจาก 2 ค่ายได้แก่ Starship Entertainment และ Brand New Music  โดยคอนเซปของ YDPP มาจากคำว่า  Youth (ชายหนุ่ม), Dream (ความฝัน), Passion (ความหลงใหล) และ Purity (ไร้เดียงสา) โดยได้สมาชิกคุณภาพจากรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่างรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 โดยสมาชิกประกอบไปด้วยสองหนุ่มสุดคิ้วท์จาก MXM  (เอ็มเอ็กซ์เอ็ม) ได้แก่ อิมยองมิน (Lim Young min), คิมดงฮยอน (Kim Dong Hyun)พร้อมทั้งอีกสองหนุ่มอย่าง จองเซอุน (Jeong Se Woon) และ อีกวังฮยอน (Lee Gwang Hyun) โดยพวกเขาได้ฝากผลงานเพลงล่าสุดไว้อย่างเพลง เลิฟ อิส ลีฟ อิส (LOVE IT LIVE IT)

 

YDPP LOVE IT LIVE IT IN BANGKOK 2018

 

YDPP พร้อมแล้วที่จะมาเขย่าหัวใจของคุณ และมอบความน่ารักจนทำให้คุณฟินไปอีกนาน กับการมาไทยครั้งแรกของเขา ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ ที่ www.thelimethailand.com ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดตข่าวสารได้ที่ #YDPPLoveitLiveitinBKK / www.thelimethailand.com / www.facebook.com/TheLimeThailand และ Twitter : @TheLimeThailand 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *