KILORUN 2018 เรื่องวิ่ง เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน

เพราะเรื่องวิ่ง เรื่องกิน เรื่องเที่ยว จะเป็นเรื่องเดียวกัน กับ KILORUN 2018 THE RUNNING FESTIVAL OF FOOD | FUN | FRIENDS | FAMILY โดย “อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ” จับมือ “ไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์” ชวนเปิดประสบการณ์วิ่งไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ วิ่ง กิน เที่ยว 4 เมือง 4 ประเทศ ไทย , บาหลี , ฮานอย และ โอซาก้า โดยจะเริ่มที่ กรุงเทพฯ 24 – 25 มีนาคม นี้

 

KILORUN 2018
คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้อำนวยการสร้างสรรค์กิจกรรม KILORUN, คุณสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด ร่วมพูดคุยถึงการจัดงาน

 

โดยแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 กพ.2561 ที่ผ่านมา ที่สตูดิโอชั้น 5 บริษัทอินเด็กซ์ ฯ โดย สองพิธีกร กะลาแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และ โจ ภาณุพล ธีรานพ และเหล่าแอร์เอเชีย All Stars ร่วมสร้างสีสันพรีเซนต์ตัวอย่างเสื้อและเหรียญของ KILORUN BANGKOK 2018

 

KILORUN-2018-(2)

 

“กิโลรัน 2018 เป็นงานใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่รวมทุกเรื่องทั้งเรื่องวิ่ง เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เป็นเรื่องเดียวกัน ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้สายไหนมาได้เลย โดยเฉพาะสาวกสายนักวิ่งสายสุขภาพก็อยากให้มาสมัครประเภทKM (กิโลเมตร) เพราะเส้นทางการวิ่งนี่ผ่านสุดยอดเส้นทางเมืองแห่งเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมเราจะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงาม เห็นแลนด์มาร์คของประเทศไทย อาทิการวิ่งผ่านราชดำเนิน สนามหลวง วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง วัดโพธิ์ กระทรวงกลาโหม เสาชิงช้า อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เป็นต้น มาวิ่งกันเยอะๆนะคะ..” กะลาแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เผย

 

KILORUN 2018
แอร์เอเชีย All Stars ขออวด Race Pack ของงาน KILORUN 2018

 

ส่วนหนุ่มนักบินแห่งสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ “โจ AF-ภาณุพล ธีรานพ” ได้กล่าวว่า “ถือเป็นงานวิ่งที่แปลกใหม่ และมีเอกลักษณ์มาก ที่นำเรื่องการวิ่งและท่องเที่ยว โดยเฉพาะเสน่ห์เรื่องวัฒนธรรมและอาหาร Signature ของทั้ง 4 เมือง 4 ประเทศ มาเป็นไฮไลท์ ที่เรียกว่าประเภท KG(กิโลกรัม) ซึ่งจะจัดช่วงเย็นๆ วันก่อนหน้าประเภท KM(กิโลเมตร) ส่วนตัวก็เชื่อว่าจะสามารถดึงนักวิ่งและนักท่องเที่ยวกลุ่มเพื่อน และครอบครัวได้ดี ที่สำคัญได้เห็นเสื้อและเหรียญรางวัลก็สวย และแต่ละสนามก็ไม่เหมือนกัน อยากจะไปวิ่งให้ครบทั้ง 4 สนามเลย ก็เชิญขวนทุกคนไปร่วมวิ่งกิโลรัน 2018 ด้วยกัน และอย่าลืมบินมากับแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ด้วยนะครับ..”

 

 

KILORUN-2018-(3)

 

มาถึง 2 ดีเจที่ชื่นชอบในการวิ่ง อย่าง ดีเจแวร์ซาย (ดร.วรัญญภัสสร์ สิรินิธิยประภา) และดีเจแบม (ปีติภัทร คูตระกูล) จากคลื่น GET 102.5 ก็ได้เผยถึงความรู้สึกพร้อมเชิญชวนนักวิ่งสายรักสุขภาพ สายกิน สายเที่ยว เข้าร่วมงานเทศกาลงานอีเว้นต์ใหญ่แห่งปีครั้งแรกกับ “KILORUN 2018”

 

ดีเจแวร์ซาย : ในฐานะที่ตัวเองเป็นดีเจ.คลื่น เก็ท102.5 นอกจากจะจัดเพลงเพราะๆให้คนฟังแล้ว แวซายด์ยังทำหน้าที่อัพเดทเรื่องอินเทรนด์ แฟชั่น, ภาพยนตร์ใหม่,ข่าวสารต่างๆ ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการกิน การวิ่ง การเที่ยว ก็อยากเชิญชวนให้ท่านที่สนใจมาร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง“กิโลรัน 2018” มากันเยอะๆนะคะ..

ดีเจแบม : ก่อนหน้านี้ผมเคยเป็นพิธีกรในรายการครัวอินดี้ และรายการ Travel Channel ล่าสุดคือเป็นพิธีกรรายการ Top Chef Thailand เลยรู้สึกได้ว่า กิโลรัน 2018เป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจสำหรับไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว สุขภาพ มีรูปแบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เพราะรวมวิ่ง กิน เที่ยวไว้ในงานเดียวเลยครับทุกเพศทุกวัยสามารถมาวิ่งและแชร์ประสบการณ์พิเศษร่วมกันได้ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มากับเพื่อน หรือมากับครอบครัว จะเป็นนักวิ่งมืออาชีพ มือสมัครเล่น คนไทยหรือชาวต่างชาติ ก็อยากให้มาสมัครและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในครั้งนี้ดูนะครับ

 

 

KILORUN-2018-(6)

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์งานวิ่งรูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร กับงาน กิโลรัน 2018ประเดิมเมืองแรกพร้อมกันที่ประเทศไทยกับ KILORUN BANGKOK : เส้นทางลานคนเมือง–รอบเกาะรัตนโกสินทร์ในวันที่ 24-25 มีนาคม 2561 นี้ โดยจัดการแข่งขันเป็น 2 ประเภท 1.ประเภท KG (กิโลกรัม) เส้นทางเดินผ่านสถานที่ท่องเที่ยวไทย (Iconic attractions) พร้อมชิมอาหารจานเด่นที่เป็น Signature รสเลิศของเมืองไทย 2.ประเภท KM (กิโลเมตร) สนุกกับการวิ่ง 3 ระยะคือ MINI MARATHON 11 กิโลเมตร, FUN RUN 6 กิโลเมตร และ KIDS RUN 2.7 กิโลเมตรวิ่งผ่านเส้นทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ (The Iconic City) วิ่ง กิน เที่ยวแบบสนุกครบรส

 

โปรโมชั่นราคาพิเศษ สำหรับผู้เดินทางกับแอร์เอเชียยังสามารถนำรหัสการจอง 6 หลัก (Booking no.) ที่เดินทางในช่วงเวลาดังกล่าว เป็นส่วนลด 20% สำหรับบัตรวิ่ง ในแต่ละรายการได้ พร้อมลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่เว็บไซต์ www.kilorun.com หรือสมัครและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2280-7667-8 หรือ FB: KILORUN IG: KILORUN2018 หรือkilorun2018@gmail.com กำหนดเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง24 มี.ค.61 นี้


KILORUN 2018 THE RUNNING FESTIVAL สร้างสรรค์โดย อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ Supported by Air Asia ร่วมสนับสนุนโดย Big Loyalty, Santan, AirAsia GO,UBER, Refresh, NAO Global Co.,Ltd., GET 102.5, TANITA, BEN & Jerry’s, FBT, BMN, Pocari Sweat, Fest, Addict, Mono 29 และ EVENT POP

 

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *