ซอร์ฟเสิร์ฟมันม่วง ตะมุตะมิ ละมุนใจ

ถ้าพูดถึงร้าน “ลอว์สัน108” คนที่เป็นคอญี่ปุ่นก็คงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเจ้าร้านนี้ว่ากันว่าคือร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว หลังจากเดินวนไปวนสำรวจอยู่ในร้าน 2 รอบ เราก็เห็นบนโตะ แซนด์วิช ของทอด โอเด้ง ขนมโน้นนี่ นั่น รวมไปถึงสินค้าอื่นๆ อยากได้อะไร เข้าในนี้ก็ถือว่าครบแหละ แน่นอนว่าสิ่งที่สะดุดตาไม่ใช่เมนูหรือของที่พูดถึงไปข้างต้น แต่เป็นไอติมสีม่วงพาร์ทเทลตะมุตะมิน่ารัก หรือที่เค้าเรียกมันว่า “ซอร์ฟเสิร์ฟมันม่วง” ต่างหาก

 

FullSizeRender (1)

“ซอร์ฟเสิร์ฟมันม่วง” เรียกได้ว่าผ่านด่านรูปลักษณ์แบบสบายๆ ถือเดินอวดชาวบ้านได้แบบสบายใจ ส่วนรสชาตินั้นก็ดีเกินราคา เนื้อเนียนละมุนลิ้นอยู่ในระดับที่จัดว่าดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เหมาะกับอากาศร้อน ถึงร้อนมากที่สุดของบ้านเรา

 

FullSizeRender (3)

อ้อ! ลืมยอกไปเลยว่า แอบเห็นป้ายในร้านบอกว่าช่วงนี้เค้ามี ฉลองครบรอบ 4 ปี และแคมเปญ “JAPAN LUCKY EVERYDAY ลุ้นทุกวัน ทุกสาขา” ซื้อของตั้งแต่ 70 บาทขึ้นไปลุ้นรางวัลน้องคุมะมงท้ายใบเสร็จ และยังได้สิทธิ์ลุ้นตั๋วไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ “น้องแพนเค้ก” อีกต่างหาก เขียนชื่อท้ายใบเสร็จแล้วหย่อนกล่องที่ร้านได้เลย ส่วนรายละเอียดแบบเป๊ะๆ ไปดูได้ใน www.facebook.com/lawson108 ก็แล้วกัน

 

FullSizeRender (2)

สรุปว่าวันนี้ได้ “ซอร์ฟเสิร์ฟมันม่วง” มาถ่ายรูป เอ้ย! มากินดับร้อน ก็ถือว่าคุ้มแล้ว…

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *