อีกครั้ง กับโชว์สุดเร้าใจที่สาวๆไม่ควรพลาด AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เอาใจสาวไทยทั้งประเทศ AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018 พบกับหนุ่มๆสุดเซ็กซี่ พร้อมโชว์สุดเร้าใจแบบใกล้ชิดสุดๆ เพียง 4 รอบการแสดงเท่านั้น 29 สิงหาคม – 1 กันยายนนี้ ที่ LEVELS CLUB สุขุมวิท ซอย 11

 
AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018
Australia’s Thunder From Down Under พวกเขาคือกลุ่มนักแสดงชายชาวออสเตรเลียที่เปิดโชว์ที่ลาสเวกัส สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมายาวนานในประเทศสหรัฐอเมริกา และมีผู้ชมมาแล้วมากกว่า 18 ล้านคนทั่วโลก รวมถึงได้รับความนิยมจากนักแสดงสาวฮอลลีวูดให้เปิดการแสดงส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Demi Moore,Kelly Clarkson,Heidi Klum,Tyra Banks รวมไปถึง Paris Hilton และด้วยประสบการณ์การแสดงอันยาวนานทำให้พวกเขาได้รับรางวัลการแสดงมากมาย อีกทั้งยังได้รับความสนใจรายการโทรทัศน์ชื่อดัง เช่น Ellen Talk show, Project Runway,TODAY show อีกด้วย
AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018
 
จากเสียงตอบรับที่ดีของโชว์เมื่อปีที่แล้ว ในปี 2018 นี้ YSIS Entertainment และ PMD Plus ผนึกกำลังจัดเต็มสุดยอดโชว์ที่สนุกกว่าครั้งที่แล้ว
 
AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018“การกลับมาครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งก่อนแน่นอน นอกจากจะมีนักแสดงหนุ่มๆสุดหล่อที่เคยกุมหัวใจสาวๆไปเมื่อปีที่ผ่านมาแล้ว และยังมี 3 นักแสดงน้องใหม่ที่จะมาเพิ่มสีสันทำให้ค่ำคืนของคุณสนุกสนานมากกว่าครั้งไหนๆ พร้อมใกล้ชิดกับนักแสดงมากขึ้น เพราะเราจัดขึ้นที่คลับสุดหรูซึ่งเป็นผู้นำสถานความบันเทิงระดับไฮเอนด์ที่รับประกันความฟินแบบนันสต็อป และเป็นประวัติศาสตร์ของการรวมตัวกันของสาวๆที่เรียกว่า ‘GIRLS’ NIGHT OUTBACK’ กับการแสดงระดับโลกของลาสเวกัส “Australia’s Thunder From Down Under” คุณกชพร จาก YSIS Entertainment กล่าว
 
ด้านคุณนพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีเอ็มดี พลัส (PMD Plus) ยังกล่าวเสริมอีกว่า “เหตุผลนี้คงจะพอให้คุณตัดสินใจซื้อบัตรเข้าชมการแสดงนี้ นอกจากจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ของค่ำคืนสุดพิเศษของคุณแล้ว เหล่านักแสดง Thunder จะทำให้คุณเข้าไปอยู่ในโลกใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ตลอดเวลา 75 นาทีของคุณจะได้เห็น ลีลา ท่วงท่าที่เซ็กซี่ และได้สัมผัสกลิ่นเหงื่อและลมหายใจของเขาที่จะสะกดหัวใจคุณจนลืมหายใจ นี่คือสุดยอดโชว์ของหนุ่มๆ Thunder ที่มีแฟนคลับทั่วโลก และเป็นสิ่งที่พวกเรารู้ดีว่าการแสดงแบบนี้ไม่มีมาให้ชมบ่อยนัก เราจึงเป็นตัวกลางที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงมาร่วมปลดปล่อยความสนุกของคุณในการชมการแสดงสำหรับคุณโดยเฉพาะ และไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะจัดขึ้นเพียง 4 รอบเท่านั้น”
 
AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018
ห้ามพลาด WILD NIGHT Presents AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018 เพียง 4 รอบการแสดงเท่านั้น ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน ศกนี้ที่ LEVELS CLUB ซอยสุขุมวิท 11
ราคาบัตรต่อ 1 ท่าน 2,500 (Jumbo Zone) / 4,000 (Mega Zone) และ VVIP Zone 4,500 บาท 
ราคาบัตร Group Package (ต่อ 10 ท่าน)  Mega Zone 40,000 บาท และ VVIP Zone 45,000 บาท
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรผ่านwww.ticketmelon.com/event/thunderbangkok และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/wildnightasia หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-444-3063, 085-831-9858

 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=a_GT4JA6Eu8&w=560&h=315]

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *