The Firm Bangkok สุขุมวิท 33 กิน ดื่ม เที่ยวสุดเอกซ์คลูซีฟในที่เดียว

อะไรนะ ที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร และคลับ บาร์ แถมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง อีกต่างหาก มีจริงๆเหรอ

ที่นี่เลย เดอะเฟิร์ม แบงค็อก (The Firm Bangkok) สุขุมวิท 33 เปิดประสบการณ์ กิน-ดื่ม-เที่ยว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยบรรยากาศคลับ บาร์ และร้านอาหาร 24 ชั่วโมง สไตล์โมเดิร์นลักส์ชูรี่ใจกลางกรุงเทพมหานคร นำเสนอมิติใหม่ของประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ครบครันในที่เดียว

 

เปิดตัวร้าน The Firm Bangkok

 

เปิดตัวร้าน The Firm Bangkok
จิ๊บ วสุ และ ฮิวโก้ ร่วมงานเปิดตัวร้าน The Firm Bangkok

 

เปิดตัวร้าน The Firm Bangkok
เมเปิ้ล และ เต็ม วุฒิสิทธิ์ มาร่วมแสดงความยินดี ในวันเปิดตัวร้าน The Firm Bangkok

 

เมื่อค่ำวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่า ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว ซึ่งภายในงานเปิดตัวนอกจากจะอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมแล้ว ยังสนุกสนานไปกับรูปแบบความบันเทิงซึ่งสร้างสรรค์ท่วงทำนองและจังหวะดนตรีแบบเอกซ์คลูซีฟโดยดีเจ ฟเลเดอร์ ดีเจมืออาชีพชื่อดังที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จศิลปินระดับโลกอย่างสนูป ด็อกก์ และการแสดงจากทีมแดนเซอร์คุณภาพซึ่งเรียกเสียงฮือฮาและแต่งแต้มสีสันให้ค่ำคืนเร้าใจ โดยมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ทั้งผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำ และผู้มีชื่อเสียงจากหลายวงการ กองทัพดาราและเซเลบริตี้ร่วมตบเท้าเข้างานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์, พาเมล่า บาวเด้น, เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์, เต็ม-วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ

 

s2n_0092_p1c151o5r8h3n1f561v8rl7gfke31

 

เดอะเฟิร์ม แบงค็อก เปิดตัวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานด้วยเมนูอาหารแนวผสมผสานทั้งไทยและเทศ นำทีมความอร่อยโดยหัวหน้าเชฟ เชฟเก่ง ธเนศ ประสบการณ์จากห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำและเชฟกระทะเหล็ก พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมรังสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ผู้มากประสบการณ์ นอกจากนั้น ทุกท่านยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับระบบแสงและภาพล้ำสมัย ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบระบบเสียงที่ดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการดนตรี

 

 

สำหรับร้าน เดอะเฟิร์ม แบงค็อก เป็นทั้งร้านอาหาร บาร์ และสำหรักนักดื่ม กิน โดยมีผู้ร่วมทุนและผู้ก่อตั้งคือ สตาฟฟาน ลีแบ็ค และวีรพันธุ์ ชยางกูร ณ อยุธยา ซึ่งผู้บริหารทั้งสองท่านได้กล่าวถึงเดอะเฟิร์ม แบงค็อก ไว้ว่า
“ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศจากอาหารระดับโลกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งยังเสิร์ฟอาหารฟิวชั่นที่รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง ในส่วนของบาร์ มีเครื่องดื่มมากมายเกินกว่าที่ทุกท่านจะจินตนาการได้ โดยคลับของเราจะนำแขกเข้าสู่มิติใหม่ของเสียงเพลง แสงสี จังหวะ ที่สุดของบรรยากาศคลับแบบแท้จริง คลับของเรามีการประดับที่หรูหรา เทคโนโลยีที่สุดล้ำ เพลงที่เร้าใจ เครื่องดื่มสุดพิเศษ บริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้สร้างมาเพื่อคนที่มีรสนิยมและความหลงใหลในค่ำคืนแห่งความบันเทิงแบบมีระดับ ภายใต้แนวคิด Come as a guest, leave as a friend ซึ่งเราพร้อมสร้างความประทับใจและพร้อมให้บริการเสมือนคุณเป็นเพื่อนคนสำคัญที่สุดของเราตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

 

 

ด้าน เชฟเก่ง ธเนศ เนาวรัตน์ หัวหน้าเชฟแห่งห้องอาหารของ เดอะเฟิร์ม แบงค็อก กล่าวถึงร้านอาหารและคลับแห่งนี้ว่า
“ถ้าคุณมีค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมมาก ได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ แต่พอไนท์ไลฟ์จบลงก็พบว่าในตอนเช้ากลับไม่มีอะไรให้รับประทานเลยนอกจากร้านฟาสต์ฟู้ด แต่ตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว ที่เดอะเฟิร์ม เราแก้ปัญหาให้เรียบร้อย เป็นทั้งที่กินดื่มเที่ยวในหนึ่งเดียว โดยในช่วงแรกทางร้านอาหารจะเสิร์ฟเฉพาะมื้อเย็น ในช่วงคริสต์มาสจะเริ่มเปิดให้บริการอาหารกลางวันและรอบดึก และในต้นปีหน้าทางเดอะเฟิร์มจะพร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าและมื้ออื่นๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งอยากให้ทุกท่านได้เตรียมพบกับประสบการณ์ความอร่อยทั้งในรูปแบบตะวันออกและตะวันตกในแบบที่รับรองว่าไม่เคยลิ้มลองที่ไหนมาก่อน เตรียมไว้ทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากชนิดจากทั่วมุมโลกไว้ที่นี่”

 

 

ด้าน โจนัส แอนเดอร์สัน กับบทบาท โปรเจกต์เมเนเจอร์ กล่าวอีกว่า
“ผมทำหน้าที่ดูแลและเป็นที่ปรึกษาประสานงานด้านระบบแสงสีเสียงที่รับรองคุณภาพระดับโลก และยังมี คุณ ฑิตย์ บุญสมบัติ บุคคลผู้ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารมายาวนาน ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้ร้านอาหารชื่อดังจนประสบความสำเร็จหลายแห่ง มารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม แอนโทนิโอ โรต้า นักออกแบบมากด้วยประสบการณ์ทำหน้าที่ดูแลการออกแบบและตกแต่งสถานบันเทิงแห่งนี้ให้โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำ ร่วมด้วยโอลิเวอร์ เคิร์ท ดีเจชื่อดังซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ทางดนตรีและชีวิตไนท์ไลฟ์ จะมาเป็นผู้อำนวยการดูแลในส่วนของคลับโดยตรง โดยเฉพาะการดึงตัวดีเจจากทั่วโลกมาสร้างสีสันในแต่ละค่ำคืนไม่ซ้ำกัน รวมถึงนำเสนอความบันเทิงและการแสดงรูปแบบต่างๆ ที่รับรองได้ว่าตื่นตาตื่นใจเหนือระดับและน่าประทับใจที่สุด

 

และยังมีกิจกรรมปาร์ตี้สนุกๆมากมาย โดยสามารถเข้าชมและติดตามข่าวสารจากโซเชี่ยลมีเดียของทางร้านได้ที่ www.thefirmbangkok.com, แฟนเพจและอินสตาแกรม thefirmbangkok

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *