อีกครั้งกับ The Music Run มหกรรมวิ่งที่เต็มไปด้วยเสียงเพลง

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมงานวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงดนตรีสไตล์อินเตอร์แอคทีฟอันโด่งดังของโลก The Music Run by AIA Vitality (เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้) ที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 กับเส้นทางการวิ่งไปพร้อมกับเสียงเพลงรูปแบบใหม่ “Inspo Zone” รวบรวมเพลย์ลิสต์ที่ดีที่สุดไว้ตลอดเส้นทางและจะแต่งเติมสีสันให้กับทุกจังหวะการวิ่ง และความพิเศษของ The Music Run ในปีนี้ ถือว่าเป็นครั้งแรก กับเส้นทางวิ่งในระยะ 10 ก.ม.

 

TMRBKK--0829

TMRBKK--0995

นอกจากความสนุกกับเส้นทางวิ่งแล้ว เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ยังมีความสนุกสานให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม นับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่บริเวณงาน พร้อมอุ่นเครื่องก่อนการวิ่งด้วยการแสดงดนตรีบนเวทีของวงศิลปินป็อปร็อคชื่อดังของเมืองไทย ‘เพลย์กราวด์’ และระเบิดความมันส์อาฟเตอร์ปาร์ตี้โดยดีเจชื่อดัง “แซม วิเทอร์ส” จากประเทศออสเตรเลีย ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนด้วยเพลงมิกซ์สุดมันส์ ให้คุณกระโดดโลดเต้นและโยกสะบัดกันอย่างเต็มที่ ปิดท้ายงาน เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ อย่างสุดประทับใจ

 

TMRBKK--2333

TMRBKK--0500

 

มาฟิตไปด้วยกัน กับ The Music Run by AIA Vitality เสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ สวนหลวง ร.9 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.themusicrun.com โดยบัตรเข้าร่วมกิจกรรม แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทมาตรฐาน (STANDARD) และ ประเภทร็อค สตาร์ (ROCK STAR) นักวิ่งสามารถเลือกลงทะเบียนได้ 2 ระยะ คือ 5 ก.ม. และ 10 ก.ม. ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.themusicrun.com/events/bangkok หรือติดตามข่าวสารบนเฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/themusicrunTH

 

 

TMRBKK--1708

 

เกี่ยวกับ เดอะมิวสิค รัน (The Music Run™)
เดอะมิวสิค รัน ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2557 โดยบริษัท เฟรช อีเว้นท์ โกลบัล จำกัด โดยบริษัทเอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ และจัดกิจกรรมในแถบเอเชีย เดอะมิวสิค รัน คือ รูปแบบของกิจกรรมการวิ่งพร้อมเสียงเพลง ในระยะทาง 5 กิโลเมตร 5 แนวเพลง สำหรับผู้ที่มีดนตรีในหัวใจ นับเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักเสียงเพลง นักวิ่งเพื่อการออกกำลังกาย และผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งที่สนุกสนาน ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสวมบทบาทเป็นดีเจ โดยโหวตเพลงที่ตนเองชื่นชอบ เพื่อนำมาเปิดในวันงานจริง เดอะมิวสิค รัน จึงถือเป็นกิจกรมที่ทำให้นักวิ่งทุกคน ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง ตามคอนเซ็ปต์ Music Every Step of the Way™ อย่างแท้จริง
www.themusicrun.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *