วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
live concert

สัมผัสที่สุดของความ Funk ไปกับคอนเสิร์ต Cory Wong

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับโชว์ครั้งแรกในไทยของ Cory Wong สุดยอดมือกีต้าร์ระดับเทพ Producer, นักแต่งเพลง และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Vulfpeck & Fearless Flyers ผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy Award ใน Cory Wong Live in Bangkok เปิดขายบัตรวันแรก 25 ก.พ. 66

ย้อนไปเมื่อปี 2021 ถือเป็นปีที่ทำให้หลายคนได้รู้จักกับ Cory Wong ผ่านโปรเจกต์ Cory and the Wongnotes ซึ่งเป็นโชว์ที่สะท้อนให้เห็นวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่และความรักในดนตรีของเขา พร้อมกับเนื้อหาที่เข้มข้น ในปีเดียวกันนั้นเองก็ยังได้มีการผลิตกีต้าร์ The Cory Wong Signature Fender Stratocaster ออกมาขายทั่วโลก โชว์คอนเสิร์ตของเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในโชว์ที่มีพลังสูงสุดเท่าที่คนเคยดู ด้วยลักษณะเพลง Funk ที่สนุกสนาน ทำให้บัตรคอนเสิร์ตของ Cory Wong เป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และ Sold Out เกือบทุกที่ที่ไปแสดง

ใครที่เป็นคอดนตรี หรือชื่นชอบในดนตรี Funk นี่คือโชว์ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นโชว์สุดพิเศษที่ไม่ค่อยมีให้เห็นและรับชมได้ง่ายๆในบ้านเรา ดนตรีในแนว Funk เป็นดนตรีที่จะทำให้ทุกคนกระโดดกันอย่างสนุกสนานแน่นอน มาเป็นสักขีพยานด้วยกันครั้งนี้กับฝีมือกีต้าร์และนักดนตรีระดับเทพที่จะทำให้ทุกท่านจดจำในความสนุกและชื่อของนักกีต้าร์คนนี้ที่จะเป็นตำนานต่อไปแน่นอน

Cory Wong Live in Bangkok
วันแสดง : พฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566
สถานที่ : Moonstar Studio
บัตรราคา : 2,300 บาท
จำหน่ายบัตร 25 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ทาง Ticketmelon
จัดโดย : Viji Corp

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *