วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
live concert

Clockenflap 2023 เผยตารางแสดงและแผนที่งาน

ใครที่มีบัตรเข้างาน Clockenflap 2023 ต้องขอแสดงความยินดีด้วย เพราะตอนนี้บัตรทุกประเภท Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด ทางผู้จัดงานได้เผยแผนที่ในงานตลอดทั้ง 3 วัน ให้คุณได้เตรียมพร้อมก่อนไปสนุกกันตลอดงาน ในวันที่ 3-5 มี.ค. 66 ณ Central Harbourfront ฮ่องกง

สำหรับงาน Clockenflap 2023 อัดแน่นด้วย Line Up กว่า 100 ศิลปิน โดยจะมีทั้งหมด 6 เวทีการแสดง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะ โซนอาหารอร่อย Craft Market

โดยทั้ง 6 เวทีการแสดง เริ่มด้วย Harbourflap Stage เป็น Main Stage ที่รวมศิลปินตัวท็อปและที่ห้ามพลาด อาทิ ARCTIC MONKEYS, WU-TANG CLAN, THE CARDIGANS, BOMBAY BICYCLE CLUB.

ถัดมาที่ FWD Stage เวทีที่รวมศิลปินจากหลากสไตล์ หลายแนวเพลง อาทิ EZRA COLLECTIVE, MODERAT ซูเปอร์กรุ๊ปอิเล็กทรอนิกส์สัญชาติเยอรมัน หรือจะเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงแนวโซลชาวไต้หวัน YELLOW

Park Stage เวทีที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของทุ่งหญ้า เปิดโลกทัศน์ทางดนตรีของคุณให้กว้างขึ้นด้วย BLACK COUNTRY, NEW ROAD, N.Y.P.D., HITSUJIBUNGAKU

รวมถึงเวที Electriq ใครที่ชอบเพลงแนวอิเลคทรอนิคส์ ต้องแวะมาเวทีนี้ สนุกกันตั้งแต่หัววันไปจนถึงช่วงค่ำ พบกับ HAAI, SERUM, SISTER NANCY ร่วมด้วยดีเจชาวฮ่องกง Robot Stage เวทีที่สนุกกันได้ทุกเพศทุกวัย และเวที Topper เวทีใหม่ในปีนี้ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับงาน Clockenflap

บอกเลยว่างาน Clockenflap เป็นมากกว่าดนตรี เพราะนอกเหนือจากความสนุกจาก 6 เวทีที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมีงานศิลปะที่น่าสนใจ กิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว การแสดงหุ่นเชิด อีกทั้งยังมีกิจกรรมอีกมากมายในงาน โซนอาหาร Craft Market

ย้ำอีกที ใครมีบัตรแล้วเจอกัน และไม่มีบัตรขายหน้างาน

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *