วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
live concert

นั่งเล 2 พร้อมเปิดตี้ เฟสติวัลริมทะเล เมษายนนี้

GMM SHOW ปลดล็อคความสนุกสุดแซ่บใน นั่งเล 2 เทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด และเผ็ชที่สุดแห่งปี ที่ชะอำ

ซัมมเมอร์นี้ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะ “GMM SHOW” ชวนเหล่าคนที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ริมทะเล คลื่นลม บิกินี่ และเสียงเพลงมาอยู่ด้วยกันที่งาน Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival 2 ที่ผสมผสานระหว่าง PARTY VIBES (ปาร์ตี้ ไวป์) และ BEACH LIFESTYLE (บีช ไลฟ์สไตล์) ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยทีมครีเอเตอร์ “Idea Fact (ไอเดียแฟค)” มาเนรมิตพื้นที่ชายหาดชะอำ (ใกล้ครัวเม็ดทราย) ให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลสุดเผ็ดแห่งปี ปาร์ตี้กันแบบ Non-Stop

พบกับศิลปินชื่อดัง อาทิ BRIGHT VACHIRAWIT&NANON (ไบร์ท วชิรวิชญ์และนนน), BILLKIN (บิวกิ้น), PALMY (ปาล์มมี่), POTATO (โปเตโต้), PARADOX (พาราด็อกซ์), JOEYBOY (โจอี้บอย), THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์), TILLYBIRDS (ทิลลี่เบิร์ด), PAPER PLANES (เปเปอร์ เพลนส์), SARAH SALOLA (ซาร่าห์ ซาโลร่า) เรียงคิวกันขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ จัดเต็มด้วยระบบแสง สี เสียง สุดอลังการ ตลอดทั้งคืน

รวมไปถึงโซนปาร์ตี้สุดแซ่บ BEACH CLUB X THAY (บีชคลับ ร่วมกับ เท) ร้านฮิตสายปาร์ตี้ เติมเต็มสีสันความสนุกด้วย ดีเจขวัญใจวัยมัน DJ P-U (ดีเจพียู)/ DJ YANG (ดีเจยัง)/ DJ TAEW (ดีเจแต๋ว)และ DJ NANA (ดีเจนานา) ชวนทุกคนมาแดนซ์กันอย่างสุดแรงต้าน เสมือนคุณได้เข้ามาอีกโลกหนึ่งของการปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง ส่วนอีกด้านจะเป็นโซนกิจกรรมไลฟ์สไตล์ BEACH ACTIVE (บีช แอ็กทีฟ) ที่คัดสรรกิจกรรมทางทะเล มาให้ได้ร่วมสนุกในงาน ไม่ว่าจะเป็น SUP Board (ซัพบอร์ด), Surf (เซิร์ฟ), Fly Board (ฟลายบอร์ด), Banana boat (บานาน่า โบ๊ท) และ Jet Ski (เจ็ทสกี) นอกจากนี้ยังมีมุมตกแต่งที่เตรียมไว้ให้ได้เข้ามาถ่ายรูปเช็คอินกันอย่างสุดเก๋ และบนท้องฟ้ามี Aquarium in the air (อควาเรียม อิน ดิ แอร์) ว่าวสัตว์ทะเลลอยแหวกว่ายอยู่เต็มท้องฟ้า

พบกับความสนุกสุดแซ่บทั้งหมดนี้ ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 ที่ TRIPLE TREE BEACH (ใกล้ครัวเม็ดทราย) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี สนุกแบบมันให้สุดแล้วหยุดที่หมดแรงเท่านั้น!! สำหรับคนที่รักทะเล คลื่นลม ปาร์ตี้เสียงเพลง และบิกินี่ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดและเผ็ชที่สุดแห่งปีในงาน “Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival 2” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล บีช ปาร์ตี้ และ มิวสิคเฟสติวัล สอง) ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 ที่หาดชะอำ (ใกล้ครัวเม็ดทราย) จังหวัดเพชรบุรี เริ่มจำหน่ายบัตร Early Beach ราคาพิเศษ 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) ในวันที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 09:00 น. ถึง วันที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 20:00 น. ซื้อบัตรได้ทาง www.gmmlive.com หรือ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com และอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง FB / IG : NanglayBeachPartyAndMusicFestival และ Tiktok / Twitter : @Nanglayfest

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *