วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
live concert

Neon Countdown กลับมาแดนซ์ข้ามปีอีกครั้ง 3 วัน 3 คืน

งานใหญ่เลยล่ะวิ ปีใหม่ปีนี้สายแดนซ์มีเฮ กับ งาน Neon Countdown เฟสติวัลเคาท์ดาวน์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย งานใหญ่อลังการที่สุดแห่งปี รวมแกงค์ของคุณมาฉลองปีใหม่ที่มันส์ที่สุดด้วยกัน ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่ขนทัพดีเจดัง มาประชันในงานมากมาย ให้ปีใหม่ของคุณสนุกกว่าเดิม

Martin Garrix
Martin Garrix

อย่างที่บอกว่างานนี้รวมดีเจตัวท็อป นำทีมโดย Martin Garrix ที่เพิ่งได้รับผลโหวตจาก นิตยสาร DJ MAG ให้เป็นดีเจอันดับหนึ่งของโลก ประจำปี 2022 การันตีความเดือดจากฝีมือของเค้าในทุกโชว์ และ ทุกครั้งที่เค้ามาเยือนประเทศไทย พร้อมกองทัพดีเจระดับโลกมากมาย พร้อมด้วย Afrojack ดีเจคนแรกๆ ที่มาบุกตลาดเฟสติวัลในไทย โดยการมาสร้างความสนุกให้ชาวไทยทุกครั้งของเค้านั้นทรงพลัง และ สร้างความสนุกสุดเดือดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม จนครองใจแฟนเพลงชาวไทยมายาวนาน Ben Nicky ขวัญใจชาว แทรนซ์ ฮาร์ดสไตล์ เทคโน ที่จะส่งความสนุกแบบไม่ยั้งให้แน่นอน Lost Frequencies ดีเจ โปรดิวเซอร์ ชาวเบลเยี่ยม ที่การันตีความเดือดจากเพลงของเค้าอย่างแน่นอน

Dimitri Vegas & Like Mike
Dimitri Vegas & Like Mike

BLINK ดีเจชาวเอเชีย ฮีโร่สุดฮอตจากมาเลเซีย ที่การันตีฝีมือจากการแสดงสดในคลับ และ เฟสติวัล ทั่วเอเซีย มาแล้ว Axwell 1 ในสมาชิกของ Swedish House Mafia งานนี้ถือเป็น โชว์เดี่ยว หนึ่งเดียวในภูมิภาคนี้ของเค้าอีกด้วย Dimitri Vegas & Like Mike ถูกยกให้เป็นราชาแห่ง Main Stage กับทุกเฟสติวัลที่เค้าไปเปิด การกลับมาอีกครั้งของ ดีเจ.คู่แฝดสาวสวย Nervo ที่เคยผ่านเวที เฟสติวัลชื่อดังมาแล้วทั่วโลก และ Nervo เองก็เป็นขวัญใจของชาวไทยอีกมากมายด้วย โดยปีนี้เธอมาร่วมเคาท์ดาวน์ไปกับแฟนเพลงที่ไทย อย่างแน่นอน Fatima Hajji ราชินีเทคโน ชาวสเปน ที่ขอแจ้งเตือนให้ชาวเทคโน เตรียมเครื่องเดือดไปกับเซ็ทลิสต์ของเธอ อย่างแน่นอน ส่วนชื่อนี้ คงไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ กับ Alan Walker เพราะชื่อของเค้า บนเวทีเฟสติวัลชื่อดังทั่วโลก คงการันตี ได้เพียงพอแล้ว Vini Vici สองดูโอ้ แนว Psytrance ที่พร้อมมาจุดไฟใส่เท้าพวกคุณแน่นอน

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งจากทัพดีเจที่จะยกมาเจอกับคุณแน่นอน ในปีใหม่นี้ แบบที่ไม่มีใครกล้าทำ นอกจากงานนีออนเคาท์ดาวน์ที่กำลังจะเกิดขึ้นปลายเดือนธันวาคมนี้

NeonCountdown2022

Neon Countdown
วันงาน : 30 ธ.ค. 65 – 1 ม.ค. 66
สถานที่ : สวนสนุก Wonder World Extreme Park รามอินทรา
เวลา : 15.00 – 24.00 น.
ซื้อบัตรได้ทาง www.neoncountdown.asia

อัปเดต วาระแห่งไลฟ์ อีเวนท์แสดงสด คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี ที่น่าสนใจ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ livenow

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *