วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
live concert

35 ปี คำภีร์…ถึงเพื่อน คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของ ปู พงษ์สิทธิ์

แถลงข่าวจัดงานไปแล้วเมื่อวันก่อน สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน ฉลองเส้นทางตำนานเพลงรักเพื่อชีวิตสุดยิ่งใหญ่ของ ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 18 กพ.66 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองบัตร Early Bird 2-4 ธ.ค. ที่ AllTicket

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
คอนเสิร์ต 35ปีคำภีร์ถึงเพื่อน
(ซ้าย) พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, คุณคาล คงขำ จาก วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์

สำหรับงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ออฟฟิศของ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) โดย ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมด้วยคุณคาล คงขำ หัวเรือใหญ่ เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนแถลงข่าว คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน” ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตลอดระยะเวลา 35 ปีบนเส้นทางสายดนตรี เป็นเจ้าของผลงาน 19 สตูดิโออัลบั้ม และอีกกว่า 40 อัลบั้มพิเศษ ผลิตบทเพลงมามากมายนับพัน และมีบทเพลงที่ได้รับความนิยมมากมายตั้งแต่ขวบปีแรกในการทำงานจนกระทั่งถึงวันนี้มีแฟนเพลงที่รักและศรัทธาหลากหลายเจเนเรชั่น เป็นเจ้าของสมญานาม “เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต” และเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตที่ยังคงสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ มาจนถึงปัจจุบัน

35 ปีบนเส้นทางเพลงเพื่อชีวิต มีมิตรสหายที่รักมากมาย ตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นพี่ รุ่นเพื่อน ไปจนถึงรุ่นหลาน ทุกคนล้วนแต่เป็น “เพื่อน” ที่ให้การอุปการะลูกผู้ชายที่ชื่อว่า ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาโดยตลอด และในโอกาสครบรอบ 35 ปีนี้ จึงเป็นหมุดหมายที่ดีที่จะมอบความสุขคืนให้กับเพื่อนๆ ผ่านคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการ เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ และลึกซึ้งในแบบฉบับพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับ คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน

“ถ้าไม่มีพี่น้องหนุนหลัง ผมคงไม่ได้มาไกลขนาดนี้” ในขณะเดียวกันตลอดระยะเวลา 35 ปี บทเพลงจากลูกผู้ชายที่ชื่อ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ก็ได้สร้างความหวัง กำลังใจให้กับแฟนเพลงและมวลชน ทำให้หลายคนมีพลังต่อสู้ชีวิต เกิดเป็นความรัก ความผูกพัน และความปรารถนาดีให้กันเสมอ จึงเป็นโอกาสอันดีที่พี่น้องผองเพื่อนปู จะได้พบกันที่ คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน เพื่อย้ำเตือนความผูกพัน และสนุกสนานไปด้วยกันอย่างที่เคยเป็นมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 19.00 น. มั่นใจแสง สี เสียงสุดอลังการเพื่อเฉลิมฉลองการทำงานครบ 35 ปี และพี่ปูก็ฝากทิ้งท้ายถึงผองเพื่อนว่า “มากันเยอะๆ มันแน่นอน”

คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน
วันแสดง : 18 ก.พ. 66
สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท
ซื้อบัตรได้ทาง www.allticket.com และ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป บัตรราคา 3,500 บาท รับเสื้อยืดที่ระลึกลายพิเศษสุด Exclusive ไม่มีจำหน่าย ผลิตจำนวนจำกัด

พิเศษ! ซื้อบัตร Early Bird ก่อนใคร วันที่ 2-4 ธันวาคม 2565 รับผ้าโพกลายพิเศษทุกที่นั่ง พร้อมสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้เข้าชมรอบซ้อม 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตร Early Bird เท่านั้นทาง Openchat Line กดลิงก์ : https://bit.ly/Openchat35Y


อัปเดตวาระแห่งไลฟ์ คอนเสิร์ต งานแสดงสด ที่ ไลฟ์นาวแบงคอก
FB : livenowbkk
ติดต่อทีมงาน livenowbkk@gmail.com

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *