วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
live concert

TWO DOOR CINEMA CLUB เยือนไทยอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่

TWO DOOR CINEMA CLUB เตรียมกลับมาเล่นสดที่ไทยแลนด์อีกครั้งใน TWO DOOR CINEMA CLUB Live In Bangkok 2023 พร้อม Opening Act จากบังคลาเทศ ATTIC ขายบัตรแล้ววันนี้

ได้เวลาที่สายอินดี้ร็อกชาวไทยจะได้โดดกันอย่างเต็มอิ่มไปกับวงอินดี้ร็อก (Indy Rock) ตัวท๊อปจากไอร์แลนด์เหนือ TWO DOOR CINEMA CLUB ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก Alex Trimble (ร้องนำ/กีตาร์), Sam Halliday (กีต้าร์/ร้อง) และ Kevin Baird (เบส/คีย์บอร์ด/ร้อง) ที่กลับมาวาดลวดลายบนเวทีเสิร์ฟความจัดจ้านเร้าใจพร้อมซาวด์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้กับแฟนชาวไทยอีกครั้ง แน่นอนว่าการมาเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะขนเพลงดังอย่าง What You Know, Something Good Can Work และ I Can Talk จากอัลบั้ม Tourist History นอกจากนี้ยังมีเพลงจากอัลบั้ม Beacon, False Alarm, Gameshow และล่าสุดกับอัลบั้มลำดับที่ 5 อย่าง Keep On Smiling ที่เพิ่งปล่อยเมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ เป็นทัวร์รวมฮิตของ TDCC ที่แฟนเพลงทั้งเก่าและใหม่จะได้เต็มอิ่มแบบจุใจอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านี้ ในงานยังจะได้พบกับอีกหนึ่งวงอินดี้ร็อกสุดฮอตจากเมืองธากา (Dhaka) ประเทศบังคลาเทศ วง ATTIC (แอทธิค) ที่แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ด้วยความจัดจ้านและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เข้าตา TDCC จึงได้เลือกพวกเขามาเป็น Special Guest รับหน้าที่เป็นวงเปิดคอนเสิร์ต.ในครั้งนี้ด้วยตัวเอง เป็นโอกาสดีที่แฟนชาวไทยจะได้เสพย์เพลงแนวอินดี้ร็อกจากวงที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Hidden Gems ของวงการอีกด้วย

ห้ามพลาด TWO DOOR CINEMA CLUB Live In Bangkok 2023
วันแสดง : 14 สิงหาคม 2566
สถานที่ : BHIRAJ HALL (ไบเทค บางนา)
ราคาบัตร : 3,200 บาท เปิดขายแล้วทาง Ticketmelon
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facbook Fanpage : DefianceEntertainmentTH
จัดโดย Defiance Entertainment ร่วมกับ Skesh Entertainment

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *