วันอังคาร, กันยายน 26, 2023
live concert

Sticky Fingers ขึ้นแท่นเฮดไลน์ HOLA SHAKA Festival

เมษายนนนี้เตรียมพบกับ Singha Life Presents HOLASHAKA Festival 2023 เฟสติวัลหน้าใหม่กลางเมือง (ทอง) ธานี ที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนปี 2023 ของคุณให้ลุกเป็นไฟ นำทีมโดยห้าหนุ่มจากซิดนีย์ Sticky Fingers พร้อมด้วยศิลปินจากไทยและเทศอีกเพียบหลังประกาศขายบัตร Early Bird ไปเมื่อช่วงสายวันก่อน (7 มีนาคม 2566) บัตร Sold Out ทันที ภายใน 20 นาที

HOLASHAKA (โฮลาชาก้า) เฟสติวัลน้องใหม่ที่เหล่า Gig Goer จะได้พบกับ Line Up Artists ทั้งไทย และเทศ งานนี้มีมาแบบจุกๆ บนพื้นที่จัดงานกว่า 10,000 ตารางเมตร เต็มอิ่มแบบ Nonstop ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันห้าทุ่ม จัดเต็ม 2 เวที ในชื่อ “Sunrise Main Stage” และ “Sunset DJs Stage” แค่ฟังชื่อเวทีก็เกิดอาการเร่าร้อน ลุกเป็นไฟไม่น้อยซะแล้ว เพราะงานนี้อิมพอร์ตศิลปินจากนานาประเทศ ทั้งศิลปินร็อกระดับโลก เปิดด้วยเวที “Sunrise Main Stage” อาทิ Sticky Fingers จากออสเตรเลีย, LUCY จากเยอรมัน, Closet Yi จากเกาหลี, DJ Shintaro จากญี่ปุ่น และ Levi จากเวียดนาม พร้อมด้วย Line Up Artists คนไทยเบอร์ต้นๆ ของประเทศ มาให้ทุกคนมันส์แบบหลุดโลก ได้แก่ YOUNGOHM, Srirajah Rockers, Dept, Hybs, H3F. Alec Orachi, Rosalyn, Kiki และ Lepyutin

Sticky Fingers
Sticky Fingers

ไม่เพียงเท่านี้ในส่วนของ “Sunset DJs Stage” ที่ทีมงานคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยทีม BLAQLTYE และ TEMPO มารังสรรค์ดีไซน์โชว์ให้ครบสมบูรณ์แบบ นำทีมโดย Head Liner Artist ดีเจจากต่างประเทศ อาทิ Lucy, DJ Shintaro, Closet YI และ Levi Oi รวมไปถึงการจับ Perfect Match DJ แบบ B2B จากศิลปินชื่อดังมากมาย ทั้ง Marmosets, Sarayu, Mumsfilibaba, Mo-funk, Club Mascot, DJ Zombie, Kova O Sarin , Elaheh, Payu, Jakrin และ Rom Rom รวมความมันส์แบบเดือดดาลบนเวทีเดียวกัน

เรียกได้ว่า Singha Life Presents HOLASHAKA Festival 2023 คือเฟสติวัลเพลงครั้งประวัติศาสตร์ที่เป็นงานควันหลงสงกรานต์ชนิดที่ทุกคนจะสนุกไม่รู้ลืม เพราะแค่บิ้วด์อารมณ์ความเร่าร้อนด้วย Line Up Artists ยังคุ้มเบอร์นี้ แล้ววันงานจะมันส์ระเบิดเบอร์ไหน เพราะขนาดแค่เปิดขายบัตร Early Bird ไปเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา Sold Out อย่างรวดเร็วใน 20 นาที ใครพลาดกดบัตรซื้อก่อนถูกกว่าไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจ!! ยังสามารถกดซื้อบัตร Regular มูลค่าเพียง 2,300 บาท ผ่านทาง Ticketmelon ได้ถึงวันที่ 28 เมษายนนี้ ก่อนจะปรับเป็นราคา At Door มูลค่า 2,800 บาท งานดี ราคาเริ่ด Line Up Artists แน่นขนาดนี้ “ของมันต้องมีแล้วป่ะ?” แล้วมาแดนซ์ มาโยก กันในงาน “Singha Life Presents HOLASHAKA Festival 2023” บริเวณ ทะเลสาบ เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 29 เมายน 2566 ตั้งแต่เที่ยงวันยันห้าทุ่ม บอกคำเดียวว่า พลาดแล้วเฟลพูดเลย!!

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *