วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
music

แอบฟังก่อนปล่อยเต็ม My Universe ซิงเกิลใหม่จาก Coldplay และ BTS

ถือเป็นปรากฏการณ์ของวงการเพลงยุคนี้ และเรียกได้ว่าเป็นการร่วมงานแห่งทศวรรษ เมื่อ Coldplay (โคลด์เพลย์) วงแบนด์ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากเกาะอังกฤษ จับมือกับ BTS (บีทีเอส) วงK-Pop ระดับท็อปของวงการเพลงที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงทั่วโลก ร่วมกันทำเพลง My Universe ที่พร้อมปล่อยให้ฟัง 24 กันยายนนี้!!!

ColdplayxBTS

โดยเพลงนี้ นอกจากจะเป็นงานที่ศิลปินระดับท็อปจาก 2 ฝั่งโลกมาร่วมงานกันแล้ว “My Universe” ยังทำออกมาเป็นเพลงสองภาษา อังกฤษและเกาหลี เพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงของทั้งสองศิลปินได้อย่างทั่วถึง และไม่ใช่เป็นแค่เพลงที่สองศิลปินซูเปอร์สตาร์ โคลด์เพลย์ และ บีทีเอส มาทำงานร่วมกันเท่านั้น เมื่อ “My Universe” ยังได้ Max Martin (แม็กซ์ มาร์ติน) สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์), Katy Perry(แคที เพอร์รี), The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์), Maroon 5 (มารูนไฟว์) หรือว่า Bon Jovi (บอง โจวี่) มาดูแลการทำงาน เพื่อให้ “My Universe” สมกับเป็นการ Collaboration ระดับปรากฏการณ์

ก่อนหน้านี้ โคลด์เพลย์ ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินสุดปังของปีนี้มาแล้ว เมื่อเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ‘Music of the Spheres’ ที่จะปล่อยให้ฟังกันเต็ม ๆ 15 ตุลาคมนี้ ด้วยการแถลงข่าวร่วมกับนักบินอวกาศในสถานีอวกาศ จนกลายเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลก

และ 24 กันยายนนี้ Coldplay ก็จะมีการร่วมงานแห่งทศวรรษกับ BTS ที่จะทำให้ซิงเกิล ‘My Universe” ของพวกเขา กลายเป็นปรากฏการณ์แห่งวงการเพลง อย่างแน่นอน!!! รอฟังกันได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง Spotify, Apple Music, JOOX, True Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store แล้วห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอ ‘My Universe” ที่จะปล่อยให้ชมกันที่ Youtube: Coldplay วันที่ 24 กันยายนนี้เช่นกัน! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

แอบไปฟัง My Universe ก่อนปล่อยเพลงเต็ม

@coldplay

#MyUniverse // Coldplay X BTS // September 24th // ❤️♾⭕️ @bts_official_bighit #bts #coldplay

♬ My Universe – Coldplay x BTS

ติดตาม ริวอิสนาว เพิ่มเติมได้ที่

URL : https://www.ryuisnow.com
Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow
Twitter : @superryu
Instagram : @ryuryan
Youtube : ryuisnow

ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *