วันอังคาร, กันยายน 26, 2023
musicT-POP

อิ้งค์ วรันธร ปล่อยเพลง สายตาหลอกกันไม่ได้ เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

Eyes Don’t Lie (สายตาหลอกกันไม่ได้ JP VER.) อีกหนึ่งเพลงเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจาก INK WARUNTORN ที่จะพาเธอไปเดินทางครั้งใหม่ในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง

INK WARUNTORN (อิ้งค์ วรันธร) กลับมากับการขยายดินแดนดนตรีของอิ้งค์ในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง มาพร้อมกับเพลง Eyes Don’t Lie (視線は嘘つけない) หรือ สายตาหลอกกันไม่ได้เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ต่อยอดหลังจากที่อิ้งค์ได้ปล่อย EP. อัลบั้ม “bloom.” ไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ซึ่งหลังจากปล่อย EP. อัลบั้ม “bloom.” และไปทัวร์แสดงโชว์ที่ญี่ปุ่นมา

เหล่าแฟนเพลงก็แวะเวียนมารอคอยเพลงอื่น ๆ ที่เป็นเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจากอิ้งค์อยู่เสมอ พอปีนี้อิ้งค์กำลังจะได้มีโอกาสไปแสดงที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง ในเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง SUMMER SONIC 2023 ในวันที่ 19-20 สิงหาคมนี้ อิ้งค์เลยขอส่งอีกหนึ่งเพลงให้กับแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นที่ตกอยู่ในความรู้สึกสงสัยว่าตกลงเค้าคิดยังไงกับเรากันแน่?

“สายตาหลอกกันไม่ได้” ในเวอร์ชั่น “Eyes Don’t Lie” (JP VER.) ก็จะได้อารมณ์ที่แตกต่างออกไปอย่างน่าสนใจ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะไปฟังก่อนจะเก็บกระเป๋าออกเดินทางขยายดินแดนดนตรีของเธออีกครั้ง ณ เมืองโตเกียว และ โอซาก้า “อิ้งค์” เลยอยากจะฝากเพลง “Eyes Don’t Lie” (JP VER.) ให้ทั้งแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นและชาวไทยได้ไปฟังกัน

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *