วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
music

อิ้งค์ ชวน สไปรท์ รับบทที่ปรึกษาปัญหาหัวใจ ซิงเกิลใหม่ เก่งแต่เรื่องคนอื่น

ใครอยากเห็นสาวอิ้งค์ วรันธร เปานิล โชว์สเต็ปแดนซ์ สมหวังแล้วล่ะ สำหรับซิงเกิลล่าสุด เก่งแต่เรื่องคนอื่น (Expert) ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อไม่นานนี้ รับรองได้ว่าสนุก แถมเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ Sprite แรปเปอร์หนุ่มน้อยสังกัด Hype Train โด่งดังจาก “ทน” เพลงแรกของไทยที่ติดชาร์ต Billboard Global อีกด้วย

เก่งแต่เรื่องคนอื่น (Expert) พูดถึงการเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนรอบข้าง แต่พอเวลาเป็นเรื่องของตัวเองทีไรกลับไปไม่รอดทุกที โดยอิ้งค์เผยว่า “จุดเริ่มต้นของเพลงมาจากอิ้งค์ ซึ่งมักจะเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆ ได้ทุกเรื่อง แต่เวลาเป็นเรื่องของตัวเองทีไรก็มักจะนอยด์ทุกที เลยคุยกับพี่แทน โปรดิวเซอร์และพี่ข้าว ว่าอยากทำเพลงที่พูดว่า ‘เก่งแต่เรื่องคนอื่น’ น่าจะเป็นเนื้อหาที่อิ้งค์ไม่เคยมี และเพลงนี้จะเป็นอีก 1 เพลงในอัลบัมที่แตกต่างดีด้วย พอโดโมเสร็จ อยากให้มีคนมาร่วมร้องเพลงนี้ด้วยและก็นึกถึงน้องสไปร์ท เพราะอิ้งค์เองก็เคยฟังเพลงของน้อง รู้สึกว่าน้องเป็นคนเก่งมาก ถ้าได้น้องมาร้องเพลงนี้ด้วยกัน น่าจะทำให้เพลงมีสีสันที่สนุกขึ้นมาก ๆ”

พาร์ทดนตรีได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ วง Lipta และ ข้าว-ปณิธิ เลิศอุดมธนา วง Fellow Fellow มาทำให้เพลงนี้สมบรูณ์แบบ เหมือนทุกซิงเกิลที่ผ่านมา และ ปกป้อง จิตดี วง Plastic Plastic ซึ่งใส่ความเป็น Trap Music แต่ยังคงเอกลักษณ์ Synthpop แบบอิ้งค์ ทำให้มีจังหวะสนุกมากขึ้น

ติดตาม ริวอิสนาว ได้ทาง
Website : https://ryuisnow.com/
Facebook : https://web.facebook.com/ryuisnow
Youtube : https://www.youtube.com/c/RyuRyan
Instagram : https://www.instagram.com/ryuryan/
TikTok : www.tiktok.com/@ryuisnow555

ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *