วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
musicT-POP

ลอกข้อสอบ ซิงเกิล 2 รับเปิดเทอมจาก Yes Indeed

Yes Indeed ตอกย้ำความปังกระหึ่มโซเชียล ส่งซิงเกิล 2 ลอกข้อสอบ รับเปิดเทอมใหม่! ยกแก๊งขอลอกคำตอบหัวใจ

สร้างปรากฏการณ์สุดปังมาแล้ว สำหรับวง Yes Indeed (เยส อินดีด) วงดนตรีที่ถึงจะอายุยังน้อยแต่มากด้วยความสามารถ สังกัดค่ายเพลง White Music เครือ GMM Grammy หลังปล่อยเดบิวต์ซิงเกิลเพลง “เลื่อนชั้น” เพลงรักโดนใจวัยใส สร้างแรงบันดาลใจกระหึ่มวงการT-POP มาแล้วนั้น!!! ล่าสุด พวกเขาเดินหน้าลุยต่อแบบไม่พัก พร้อมรับเปิดเทอมใหม่ มาพร้อมซิงเกิลที่2 “ลอกข้อสอบ” เพลงรักอินเลิฟจังหวะมีเดียม เนื้อหาน่ารัก หยิบเอาโมเมนต์ไม่มั่นใจคำตอบ จนอยากจะลอกข้อสอบความรู้สึก ว่าถ้าเป็นเรื่องของหัวใจ จะขอลอกคำตอบของเธอว่าคิดเหมือนกันมั้ย

เพลงลอกข้อสอบ

เพลงนี้ได้ ติ๊ก Playground (กฤษติกร พรสาธิต) มาแต่งเนื้อร้องและทำนองน่ารักๆ หยิบเอามาจากความสนุกของ Yes Indeed รวมทั้งยังคงได้ กบ Big Ass (ขจรเดช พรมรักษา) นั่งแท่น Executive Producer และ ณัฐ วง KLEAR (ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร) โปรดิวเซอร์นั่งแท่นพี่เลี้ยงช่วยควบคุมการผลิตให้สมาชิกวงทั้ง 5 ได้ออกไอเดียอย่างสนุกสนาน ทั้งการเรียบเรียง ดีไซน์การร้อง และไลน์เครื่องดนตรี ผสมผสานความเป็นตัวเองของทุกคนที่สุด

เพลงลอกข้อสอบ yesindeed

สำหรับมิวสิกวิดีโอ ได้ผู้กำกับ อ๊อฟ-จักรพงศ์ มหากิจกำพล ดึงคาแรกเตอร์สนุกๆ ของ Yes Indeed ทั้ง 5 คน ออกมาเป็นงานภาพสุดคิ้วท์ แบบดูไปต้องยิ้มไปในความป่วนทะลุจอ กับบทบาทแก๊งเพื่อนรักนักเรียนตัวกวน ที่ต้องค้นหาวิธีลอกข้อสอบทุกรูปแบบ ท้ายที่สุดการลอกข้อสอบของชาวแก๊งทั้ง 5 จะสำเร็จหรือไม่ หาคำตอบข้อที่ถูกต้องได้ใน MV

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *