วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
นาวนิวส์

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อมให้บริการเดินรถเต็มระบบอีกครั้ง 16 มิ.ย. 67

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้บริการ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ล่าสุด รถไฟฟ้ามหานคร สายนัคราพิพัฒน์ (สายสีเหลือง) พร้อมเปิดให้บริการเดินรถเต็มระบบ โดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวนรถในการเดินทาง เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการซ่อมแซมระบบการเดินรถช่วงสถานีกลันตัน (YL12) – สถานีศรีอุดม (YL16) ขณะนี้ซ่อมเสร็จแล้ว พร้อมให้บริการเต็มระบบอีกครั้ง

พักชมสิ่งที่น่าสนใจสักครู่
รู้หรือไม่ ถ้าคุณจะไปเดอะมอลล์บางกะปิ ให้ลงที่สถานี …. คลิกอ่านต่อที่รูปด้านล่าง

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เปิดกี่โมง

MRT สายสีเหลือง เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 06.00 – 00.00 น. โดยรถไฟฟ้าขบวนแรกจะเริ่มให้บริการจากต้นทางสถานีลาดพร้าว (YL01) และ สถานีสำโรง (YL23) ในเวลา 05.30 น.

  • สำหรับวันจันทร์ – ศุกร์ ในเวลาเร่งด่วน 07.00 – 09.00 น. และ 17.00 – 20.00 น. ขบวนรถจะให้บริการด้วยความถี่ทุก 5 นาที / ขบวน ส่วนในช่วงเวลาปกติ ขบวนรถจะให้บริการด้วยความถี่ทุก 10 นาที / ขบวน
  • สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ขบวนรถจะให้บริการด้วยความถี่ทุก 10 นาที / ขบวน

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ราคา

อัตราค่าโดยสาร MRT สายสีเหลือง จะอยู่ที่ 15 – 45 บาท
โปรโมชัน “โปรใหม่! แบบสัป(ดาห์) นั่งไปไหนก็ 25 บาท” จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ผู้โดยสารที่ซื้อแพ็กเกจ จะได้รับเที่ยวเดินทางจำนวน 10 เที่ยว มีระยะเวลาในการใช้งาน 7 วัน ในราคา 250 บาท (25 บาท ต่อเที่ยว) และใช้เดินทางได้ทุกสถานี โดยสามารถซื้อแพ็กเกจได้ 2 ช่องทาง คือ ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารรถไฟฟ้า และแอปพลิเคชันแรบบิท รีวอร์ดส (https://bit.ly/3PlowLS)

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก รถไฟฟ้ามหานคร สายสีเหลือง

Now News อัปเดตข่าวสารที่น่าสนใจ (เป็นบางวัน) ได้ที่นี่
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *