วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
ไปดูมาแล้ว

WHITE HOLE ที่สุดแห่งความสนุกสุดขั้ว หนาวสุดขีด!

ที่สุดแห่งความสนุกสุดขั้ว หนาวสุดขีด WHITE HOLE | The Gravity of Sub-Zero เทศกาลดนตรีมิติใหม่บนลานไอซ์ ที่ทุกคนยกให้เป็นสุดยอดแห่งปี

มีโอกาสไปจอยงานปาร์ตี้ที่หนาวสุด ๆ WHITE HOLE | The Gravity of Sub-Zero เทศกาลดนตรีสุดชิครูปแบบใหม่ จัดที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เมเจอร์ เอกมัย ซึ่งทุ่มทุนเนรมิตลานไอซ์สเก็ตอันเป็นคอมมูนิตี้ความบันเทิงขนาดใหญ่ของตัวเอง ที่รองรับทั้งการจัดคอนเสิร์ต จัดอีเว้นต์ และปาร์ตี้ ให้กลายเป็น “WHITE HOLE” หลุมแห่งแรงดึงดูดของความสนุก ที่ทั้งหนาวฉ่ำ และอลังการไปด้วยฉาก แสง สี เสียง ที่ทุกคนพร้อมใจกันชมไม่หยุดว่า เหมือนมาดูเทศกาลดนตรีในห้วงอวกาศจริงๆ ซึ่งนอกจากความหนาวที่ได้ฟีลเหมือนอยู่ในห้วงแห่งจักรวาลแล้ว ความจัดจ้านของแฟชั่นกันหนาวที่ทุกคนขนมาแต่งประชันกันก็สร้างความตื่นเต้นคึกคักให้ทุกคนได้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในงานยิ่งมาเจอกับพาร์ทความมันส์ของเหล่าดีเจและศิลปินระดับท็อปของวงการ Underground Music ทั้งตัวตึงสาย Disco, Techno และ House อย่าง Acid-Sister, Bestrip, Gaspard, Kova O Sarin B2b Jirus, Sarayu, และ Marmosets ที่แต่ละคนบอกได้คำเดียวว่า ปล่อยของเสิร์ฟความสนุกกันแบบไม่มียอมกัน ไม่มียั้ง ไม่มีหยุด

ต้องบอกว่างานนี้เป็นการจับมือร่วมกัน ระหว่าง ซับซีโร่ไอซ์ สเก็ต คลับ โดย คุณธนาธร สุวิชา ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด และ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ที่ผุดไอเดียจัดปาร์ตี้สนุก ๆ พร้อมเสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวอันเดอร์กราวอย่างล้นหลาม ใครที่ติดใจและรอลุ้นให้มีเทศกาลดนตรีหรืออีเว้นต์ที่เย็นฉ่ำแบบนี้อีก รวมทั้งคนที่พลาดโอกาสสัมผัสความสนุกสุดมันส์ในครั้งนี้ไป สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดชิคของคนยุคนี้ของทาง “ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ” กันได้ทาง FB : subzeroiceskatecclub รับรองว่าจะมีความบันเทิงสุดจึ้งใหม่ๆ ให้ได้สัมผัสกันอีกเรื่อยๆ แน่นอน

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *