HYPE TRAIN GROUP จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ดันศิลปินไทยสู่สากล

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับ HYPE TRAIN GROUP ภายใต้การบริหารโดยโปรดิวเซอร์ฮิปฮอป “NINO” ประกาศจับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) พร้อมรันวงการเพลงไทยสู่สากล

เป็นการการจับมือกันครั้งแรกระหว่าง HYPE TRAIN GROUP ค่ายเพลงมาแรงที่ดันคนมีไฟทางดนตรี ขับเคลื่อนความฝันไปบนรถจักร เพื่อสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นในวงการเพลง ควบคุมการบริหารโดย NINO หรือ นีโน่-เกริก ชาญกว้าง” โปรดิวเซอร์ฮิปฮอป ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของเขา เพราะเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการสร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เจ้าพ่อแรปเปอร์อย่าง F.HERO, LAZYLOXY, OG-ANIC, MILLI, TWOPEE เป็นต้น ประกาศจับมือค่ายเพลงสากลอันดับหนึ่ง “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” นำทีมโดย “Adam Granite” และ “Calvin Wong” สองผู้บริหารที่คร่ำหวอดในวงการเพลงระดับโลก

โดยเป้าหมายของ “HYPE TRAIN GROUP” คือการผลิตผลงานคุณภาพพร้อมผลักดันศิลปินหน้าใหม่ ฝีมือดี เพื่อสร้างสีสันให้กับวงการเพลง ในขณะที่ค่ายเพลงระดับโกลบอลอย่าง “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” คือค่ายเพลงที่ครองตลาดเพลงระดับโลก ทั้งยังมีศิลปินไทยและศิลปินต่างประเทศอยู่ในมืออีกมากมาย ซึ่งจุดแข็งข้อนี้ของ “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” จะช่วยผลักดันให้ “HYPE TRAIN GROUP” มีความแข็งแรงกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่ในค่ายได้โชว์ศักยภาพ ความสามารถ ให้เป็นที่รู้จักในตลาดเพลงทั้งใน และต่างประเทศได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบัน “HYPE TRAIN” คือ Sub-Label ภายใต้HYPE TRAIN GROUPมีศิลปินในค่ายด้วยกันทั้งหมด 7 คน ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และสไตล์ที่โดดเด่น ได้แก่ SPRITE หรือ สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ, SEEDAA THEVILLAIN หรือ มด-ชนาพร อ่ำอำไพ, ICEACE หรือ ไอซ์-ธิติวัฒน์ เกษตรเวทิน, GUYGEEGEE หรือ กาย-กล้าไม้ ไมเกิ้ล, OG BOBBY หรือ บ็อบบี้-พิศลย์ พลธิระเสถียร, DON KIDS (ดอน คิดส์) ปิดท้ายด้วย ESKIIMO (เอสกิโม) หรือ ธฤต พิชัยรัตน์

นอกจากนี้ “NINO” ยังประกาศเปิดตัวค่ายเพลงใหม่อีกค่ายในชื่อว่า “NEW WAV. Entertainment” ซึ่งเป็น Sub-Label ภายใต้ “HYPE TRAIN GROUP” พร้อมเดบิวต์ศิลปินสาวคนแรกของค่ายด้วย MINYMYNX (มินนี่มิงซ์) หรือ เพชรชมพู พันธิสุนทร ที่มาพร้อมกับความสามารถทางดนตรีเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น การแรป หรือการแต่งเพลง โดย MINYMYNX เปิดตัวเพลงแรกด้วยเพลงสากลในชื่อว่า “LIES” จัดเต็มด้วยคาแรคเตอร์สาวเท่ เตรียมมัดใจแฟนเพลงได้ไม่ยาก สามารถฟังพร้อมกันแบบ Official ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคมนี้ ไม่เพียงเท่านี้ “NEW WAV. Entertainment” ยังมีอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มน่าจับตามองอย่าง TAMP (แทมป์) หรือ พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา มาพร้อมกับผลงานเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง โดยจะปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเร็ว ๆ นี้

และงานดี ๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดสปอนเซอร์หลักอย่าง CRUFF Snacks The Ultimate Mixed Roots Chips seasoned with the most aromatic REAL #BlackTruffles from Umbria, Italy หอมฟุ้งตั้งแต่เปิดถุง! ได้รส Truffle เต็ม ๆ อาหารญี่ปุ่นจากร้าน Fukuintown สดใหม่ทุกวันคำต่อคำที่ฟุกุ โดย World Market อร่อยครบจบที่บิลเดียว ปิดท้ายด้วย Chivas Hi-Ball Drinks 3 รสชาต (Apple Yuzu, Peach Lemonade, Strawberry Sakura) ที่มาซัพพอร์ตให้กับศิลปิน และแขกผู้มีเกียรติภายในงานอย่างจุใจ

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น