Sungha Jung กลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง

เปลี่ยนบรรยากาศจากอีเวนต์ไอดอลเค-ป็อปแนวร้องเต้น มาเสพเสียงกีตาร์บรรเลงจากศิลปินนักดนตรีกันบ้าง! งานนี้อิมพอร์ตตรงจากเกาหลีเช่นกัน!! หากยังจำได้ Sungha Jung (ซองฮา จอง) เด็กชายตัวน้อยผู้เคยโชว์ฝีมือการเล่นกีตาร์แนวฟิงเกอร์สไตล์ (Fingerstyle guitar) จนโด่งดังเป็นไวรัลไปทั่วโลกตั้งแต่ปี 2006 นับจากจุดเริ่มต้นที่จับเครื่องดนตรีชิ้นนี้ตั้งแต่อายุเพียง 9 ขวบ ปัจจุบันเขาเติบโตเป็นหนุ่มวัย 26 ปี ซึ่งยังคงรักและมีความสุขกับการเล่นกีตาร์ไม่แปรเปลี่ยน ล่าสุดมีแพลนมาเปิดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไทยในธีมเก๋ๆ ชื่อว่า “2022 ซองฮา จอง มิวสิก คาเฟ่ [มูคา] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 Sungha Jung’s Music Café [MuCa] Live in Bangkok)

แม้ว่าใครๆ ต่างก็ยกย่องให้ ซองฮา เป็น “อัจฉริยะทางกีตาร์” มาโดยตลอด แต่ตัวเขาเองกลับพึงพอใจที่จะถูกรู้จักและเรียกขานเพียงในนาม “นักกีตาร์” คนหนึ่งมากกว่า ความถ่อมตัวให้เล็กลงอันสวนทางกับฝีมือดนตรีซึ่งเติบโตขึ้นเรื่อยๆ นี้เองที่นำพาให้แฟนๆ หลงรักและสนับสนุนซองฮาเรื่อยมา ปัจจุบันช่องยูทูบของเขามีจำนวนผู้ติดตามสูงถึง 6.96 ล้านคน ขณะเดียวกันความใฝ่ฝันที่ต้องการจะเป็นมืออาชีพทางด้านอะคูสติกกีตาร์ฟิงเกอร์สไตล์ก็ยังคงเดินทางมุ่งหน้าต่อเนื่องมาอย่างแน่วแน่มั่นคง ทุกวันนี้นอกจากซองฮาจะเล่นเพลงคัฟเวอร์ต่างๆ มอบความเพลิดเพลินอย่างมีสีสันผ่านทางยูทูบแล้ว เขายังไม่เคยละทิ้งการออกผลงานเพลงที่ตนเองโปรดิวซ์ขึ้นใหม่อยู่เสมอๆ ซึ่งอัลบั้มล่าสุดกำลังจะคัมแบ็กให้ทุกคนได้ฟังกันเร็วๆ นี้แล้ว รับประกันเลยว่าแฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกันสดๆ และเพราะสุดๆ แน่นอน

Sungha Jung’s Music Café [MuCa] Live in Bangkok
วันแสดง : 9 ต.ค. 65
เวลาแสดง : 18.00 น.
สถานที่ : โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์
ราคาบัตร
(Offline) 3,500 (fan sign package) / 2,900 / 2,500 / 1,900 บาท
(Online) 1,000 บาท
ซื้อบัตรได้ทาง : Ticketmelon (Presale 7 ส.ค. 65 เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป สิ้นสุดรอบพรีเซลวันที่ 31 ส.ค. เวลา 23:59 น. / Public Sale 1 ก.ย. 65)

สร้างสรรค์โดย JIN CORPORATION ร่วมกับ PICCOLO MUSIC ENTERTAINMENT ประเทศไทย

หัวหน้าโฮ่ง

เฮียโฮ่ง คนปากหมา แต่ไม่ได้มาจากดาวอังคาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น