วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
PR News

เปิดผัง ปี 65 ช่องเวิร์คพอยท์ 23 อัดแน่นรายการใหม่ เข้าถึงทุกกลุ่มคนดู

ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ไม่หยุดสร้างสรรค์ พร้อมสร้างรอยยิ้มชุดใหญ่ให้กับคนไทย ส่งคอนเทนต์ใหม่ อัดแน่น เต็มผัง ตลอดวัน ตอบโจทย์ความต้องการของทุกเพศทุกวัย ขอทำหน้าที่จิ๊กซอว์เชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัวผ่านความบันเทิงครบรส

คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวภายในงานแถลงผังช่องเวิร์คพอยท์ Keep Smiling Forward 2022 ว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าเราจะเจอสถานการณ์ ใดก็ตาม เวิร์คพอยท์ไม่เคยหยุดนิ่ง ยังคงความเป็น Creative TV ในการสร้างความสุข สร้างรอยยิ้มและสร้างพลังใจให้กับผู้ชม และในปีหน้าช่องเวิร์คพอยท์จะยกขบวนความสนุก อัดแน่น จัดเต็ม เพื่อผู้ชมอย่างแน่นอน”

คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ได้เผยถึงกลยุทธ์ของช่องเวิร์คพอยท์ที่ส่งรายการใหม่ลงเต็มผังทั้งไพร์มไทม์และนอนไพร์มไทม์ ขยายฐานคนดูครบทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น ชูคอนเทนต์วาไรตี้หลากหลาย ข่าวเข้มข้น และเสริมทัพด้วยการกลับมาของละครเวิร์คพอยท์ คอนเทนต์ครบ 3 อาวุธหลักเพื่อเดินหน้า สร้างรอยยิ้ม สร้างพลังใจให้ทุกคนได้ Keep Smiling Forward ในปีหน้าที่กำลังจะมาถึงไปด้วยกัน

เริ่มด้วยช่วงเวลาไพร์มไทม์ เรียกว่าเป็น Super Prime Family Big Hit ที่ช่องเวิร์คพอยท์ส่งโปรเจคยักษ์ต่อเนื่องตลอดปี สร้างบรรยากาศให้ทุกคนในครอบครัวได้รวมตัวใกล้ชิดอยู่หน้าจอ เริ่มด้วย “ปัญญาตลาดแตก” การกลับมาของพิธีกรระดับประเทศ คุณปัญญา นิรันดร์กุล พร้อมการส่งพลังใจให้แก่พ่อค้าแม่ค้าให้ชาวตลาดได้กลับมาค้าขายครึกครื้นตลาดแตกอีกครั้ง, เอาใจคอ Sport Entertainment ด้วย รายการ “10 Fight 10 ซีซั่น 3” ยกระดับความมันด้วยนักชกชื่อดังจากต่างประเทศ และ รายการ “Sport 7 เจ็ดเกมแข่งดาว” มหกรรมกีฬาดารากว่าร้อยชีวิต กับ 7 กีฬาที่ต้องเล่นจริง แข่งจริง ถ่ายทอดสดให้ได้มันไปพร้อมกัน, รายการ “เกมร้องล่าเหรียญ” เกมโชว์ของคนเสียงดีที่มีรางวัลสูงสุดเป็นเดิมพัน, รายการ “แฟนกัน 1 DAY” รายการที่ทำให้ฝันของ “คนธรรมดา” เป็นจริงที่ได้มีโอกาสออกเดตกับ “ซุปตาร์” ที่ชื่นชอบ

เสริมความแข็งแรงด้วยรายการช่วงกลางวัน กับรายการ “ลุยแก้หนี้” ที่ได้ Money Coach ชื่อดังมาช่วยสะสางเคลียร์หนี้สินให้คนไทยได้หมดหนี้, รายการ “ตั้งเตาเม้าท์บันเทิง” อัปเดตเรื่องราวของวงการบันเทิงแบบสุดแซ่บจากพิธีกรฝีปากกล้ายกเซ็ท ผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยรายการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งเยาวชนขวัญใจชาวไทย “ชิงช้าสวรรค์” ที่จะกลับมาพร้อมการลงพื้นที่ออดิชั่นทั่วประเทศ, ซิตคอม “โอมเพี้ยง อาจารย์คง” สร้างความฮาด้วยทีมนักแสดงนำ เท่ง – แจ๊ส – จ๊ะ – นิว ชัยพล และเรื่องราวของความเชื่อที่ทำให้ทุกคนหายเบื่อแน่นอน

นอกจากนี้เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความสนุกตั้งแต่ปลายปีกับรายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” พื้นที่ของคนเสียงดีที่ต้องมีดวง ทุกนาทีต้องมีโชคและ รายการ “เพชรคู่เพชร” การแข่งขันร้องเพลงของศิลปิน 2 ยุค เพื่อคว้า 300 คะแนน สำหรับ “ข่าวเวิร์คพอยท์” ขอใช้พื้นที่ข่าวเป็นที่พึ่งของชาวบ้าน พร้อมเป็นกระบอกเสียงเคียงข้างบรรเทาทุกข์ ทุกความเดือดร้อนของคนไทยทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อ “ช่วยคนไทย ไขความจริง” อีกทั้งยังเพิ่มความเข้มข้นของ การวิเคราะห์ข่าวและการย่อยข่าวยากให้เป็นการเล่าข่าวที่เข้าใจง่ายพร้อมเกาะติดทุกสถานการณ์

ในส่วนของ “ละครเวิร์คพอยท์” ที่กลับมาลงจอขอแย่งเรตติ้งละครทีวีอีกครั้ง กับจุดยืนสร้างความแตกต่าง ในการนำเสนอที่เน้นดูได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูเพลิน สนุกครบรส ประเดิมเรื่องแรกด้วยละครฟอร์มใหญ่ “บัลลังก์ลูกทุ่ง” ปรากฏการณ์ของวงการละครเมื่อ 2 ตัวแม่แห่งวงการลูกทุ่งจาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่มาประชันกัน อย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” และ “เปาวลี พรพิมล” พร้อมบทเพลงไพเราะในละครมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวงการละครเพลง, ตำนานละครไทยในดวงใจ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” อีกหนึ่งมุมของตำนานไทยที่ไม่เคยเล่าขานที่ใดจะนำมาเล่า ผ่านละครเรื่องนี้ และอีกหนึ่งละครเรียกรอยยิ้ม “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” การต่อยอดคาแรกเตอร์จากครูในซิตคอม หกฉากครับจารย์สู่นักแสดงนำในละครและเรื่องราวเกี่ยวกับผีที่ทำให้ความวุ่นวายกลายเป็นความสนุก นำแสดงโดย “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” และ “แพท ณปภา”

ทั้งหมดนี้ คือ ส่วนหนึ่งของผังรายการใหม่ช่องเวิร์คพอยท์ 23 แบบอัดแน่นและจัดเต็ม พร้อมมอบให้กับทุกครอบครัว ทุกพื้นที่ ให้มีรอยยิ้มและความสุขตลอดปี 2565

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *