[recap] T-Pop Stage Show EP8 รวมความสนุกจากหลากหลายศิลปิน

เข้าสู่ EP8 ของรายการ T-POP STAGE SHOW รายการมิวสิคโชว์ที่จะมารันวงการเพลงไทย ทุกคืนวันเสาร์สามทุ่มครึ่ง ศิลปินแน่น หลากหลายโชว์แบบจุใจตลอดทั้งรายการ ไม่ว่าจะเป็น POWER PAT, SLAPKISS, แกรนด์ เดอะสตาร์, NAMEMT feat DEERLONG และน้องๆ วง I-MI

“POWER PAT” เยือนเวที T-POP STAGE มาพร้อมเพลงใหม่ “สำออย”
ซิงเกิลสำลักความคิดถึง ที่วง POWER PAT ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง โดยได้ต้อง (พริกไทย) มาร่วมแต่งเนื้อร้องให้กลมกล่อมไปกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมจังหวะดนตรีในแบบฉบับ POWER PAT เพลงสำออยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่มีเรื่องระยะห่าง จนทำให้คนที่ไร้คนรักอยู่เคียงข้าง มีอาการกระวนกระวาย ฟูมฟาย อยากเจอเกิดอาการคิดถึงจนแทบขาดใจ ซึ่ง แพท พาวเวอร์แพท ได้ให้นิยามคำนี้ว่า “นี่ไม่ใช่เพลงที่แสดงมุมอ่อนแอหรืออาการ สำออย แต่เป็นอาการที่สำลักความคิดถึง”

การมาเยือนเวทีT-POP STAGE SHOW อีกครั้งของ 3 หนุ่มวง SLAPKISS
เพิ่งปล่อยมาหมาดๆ สำหรับเพลง “สู้ๆ นะเธอ” เพลงฮีลความรู้สึก ส่งต่อกำลังใจดีๆ โดยที่มาของเพลงนี้ พวกเขาเล่าว่าอยากเขียนเพลงนี้ขึ้นมา เพื่อส่งกำลังใจให้กับคนที่พบเจอกับเรื่องแย่ๆ ในชีวิต จุดเด่นของเพลง คงหนีไม่พ้นท่อนเมโลดี้หัวฮุค ‘สู้ๆ นะเธอ’ ฟังดูแปลกหูแต่ยังเป็นที่จดจำ และกิมมิก ‘ไม่ไปไหนแน่นอน’

จัดว่าแซ่บ ซิงเกิลใหม่ในรอบ 9 ปี ของ แกรนด์ กรณ์ภัสสร (แกรนด์ The Star)
เวทีT-POP STAGE SHOW ถึงกับลุกเป็นไฟ กับผลงานใหม่ของ แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ The Star กับซิงเกิลคัมแบคในรอบ 9 ปีอย่าง แบบว่า…AH AH ที่ได้ CD GUNTEE มาร่วมฟีทเจอริ่ง เอ็มวีที่ว่าแซ่บไฟลุก โชว์ในรายการก็จัดว่า เผ็ช

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโชว์จาก NAMEMT และ กวาง DEERLONG ที่นำเพลง เดี๋ยวจะโดนโป้ง มาโชว์แบบสดๆ เป็นครั้งแรก รวมถึงโชว์จากสาวๆ วง I-MI กับเพลง ตะโกน (shouting) ที่มาแจกความสดใส ไปกับเพลงออกแนวเรโทรนิดๆ

อีกครั้งกับเพลง “พิง” ที่คว้ารางวัล Music of The Week และ Original Soundtrack of The Week

สำหรับผลรางวัลประจำสัปดาห์ เริ่มที่ “Rookie Of The Week” ได้แก่เพลง “Ride” โดยศิลปิน HYBS และอีกหนึ่งศิลปินที่เราต้องปรบมือให้ดัง ๆ นี่เลย “นนท์ ธนนท์” ที่นำเพลงจากละคร “กระเช้าสีดา” อย่าง “พิง” คว้า 2 รางวัล Music of The Week เป็นสัปดาห์ที่ 3 และ Original Soundtrack of The Week เป็นสัปดาห์ที่ 4 ไปครอง

ร่วมรันวงการเพลงไทยไปกับรายการ ทีป็อปสเตจโชว์ ทุกคืนวันเสาร์ 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 และรับชมสด-ย้อนหลัง ทางเฟซบุ๊ก T-POP STAGE หรือทางยูทูป TPOPSTAGEofficial


อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *