ใครๆ ก็อยากอยู่ #ทีมได้แดกไอติมกูลิโกะ กันทั้งนั้นแหละ

มีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องไวและเร็วมากด้วย กว่าจะมีโอกาสได้กิน ไอติมกูลิโกะ เนี่ย ไม่รู้เหมือนกันว่าเมื่อไหร่ เพราะคิดจะไปตามที่ที่ขายทีไร หมดเกลี้ยงทุกครั้ง จนในโซเชียลถึงกับติดแฮชแท็ก #ทีมยังไม่ได้แดกไอติมกูลิโกะ

 

glicoice4
จบกัน อดกินไอติมกูลิโกะ #ทีมยังไม่ได้แดกไอติมกูลิโกะ

เรียกได้ว่าการกลับมาของ ไอศกรีม กูลิโกะ สร้างความฟีเวอร์ได้ทั่วทุกหย่อมหญ้า ไปที่ไหน หมดเกลี้ยง เหลือแต่ตู้ ขายดียังกะแจกฟรี และในฐานะผู้บริโภคตาดำๆคนหนึ่ง ถึงกับออกอาการเซ็งทุกครั้ง เมื่อชะเง้อไปดูที่ตู้แล้วไม่เหลือสักแท่ง คิดดูสิครับ ขนาดกำหนดวันที่ของมา เที่ยงๆ บ่ายๆ ก็หมดเกลี้ยงไม่เหลือ

 

glicoice5
ไม่ได้กิน แถมยังพิมพ์ผิดอีก #ทีมยังไม่ได้แดกไอติมกูลิโกะแล้วพาลไปเรื่อย

แต่ในความโชคร้าย มันก็มีเรื่องราวดีๆอยู่บ้าง ไอติมกูลิโกะ ที่อยากแดก เฮ้ย อยากกิน ได้ลองซักที แถมจังหวะดีมาก มาเต็มตู้เลย ส่วนตัวผมยังกินไม่ครบทุกรสนะครับ แต่ดีใจที่ได้อยู่ #ทีมได้แดกไอติมกูลิโกะ ซ๊ากกกกที 5555

 

glicoice3

เริ่มกันเลยที่ Palitte
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบช็อคโกแล็ต เลยขอเป็นรสนมและไวท์ช็อกโกแลต ก็แล้วกัน หวาน แต่ไม่เลี่ยนมากนะครับ และส่วนตัวโคนนั้นเหนียวหนึบ ไม่กรุบกรอบแบบบางแบรนด์

 

glicoice2

ต่อด้วย Seventeen Ice
ไม่รู้เป็นอะไร เวลาผมไปซื้อหน้าปากซอยก่อนเข้าออฟฟิศ มักจะเหลือแต่ Seventeen Ice และเหลือ 2 รสอีกต่างหาก เฮ้ย อร่อยจะตาย ชอบแบบหวานๆ นี่เลย รสวานิลลาผสมคุกกี้ เนื้อไอติมอุดมไปด้วยเกล็ดช็อคโกแลตแบบว่ากัดทุกคำต้องเจอ (ถ้าไม่เจอขอให้ไปคอมเพลนในเพจไอติมกูลิโกะเอาเองละกันนะครับ) ส่วนตัวผมเฉยๆ ถ้าเทียบกับรสนี้ รสมิ้นต์ผสมช็อกโกเเลต ให้ความรู้สึกเย็นๆ ในปากทุกครั้งที่กัด แต่ขอบอกว่า ต้องรีบกินนะครับ เพราะมันละลายเร็วมาก 555

 

glicoice1

Giant Cone
อันนี้ไปซื้อที่สิงคโปร์ครับ พอดีช่วงนั้นไปเที่ยว เลยขอลองหน่อย และด้วยความอยากรู้ว่า จะมีขายมั้ยด้วย (ดันมีขายเป็นแบบโคนด้วยแหละ) โคน Giant ต่างจาก Palitte อันนี้มาทางกรุบกรอบ มี 2 รสนะครับ รสช็อกโกเเลตเเละถั่วลิสง เเละ รสช็อกโกเเลตเเละคุกกี้ แหม จะลองทั้งสองก็กะไรอยู่ เพราะสนนราคาแท่งละเกือบๆ 60 บาท เชียวนะฮะ ในขณะที่บ้านเรา ราคา 25 บาทเอง

 

glicoice7
วันก่อน เหลืออยู่ไม่กี่แท่ง นี่ขนาดไปเช้าแล้วนะ 
glicoicepic0
ชอบทีมไหนครับ #ทีมได้แดกไอติมกูลิโกะ VS #ทีมไม่ได้แดกไอติมกูลิโกะ

ถ้ามีโอกาส ต้องลองนะครับ บางทีการอยู่ #ทีมไม่ได้แดกไอติมกูลิโกะ เนี่ย มันเอาท์นะครับคุณ นี่กำลังคิดว่าไว้รอให้กระแสซา เราคงได้กินครบทุกรสเนอะ 555 เพราะเหลือ Panapp ที่ยังไม่ได้ลอง เพราะพอจะลอง เกลี้ยงตู้ทุกที ไงวานพี่ๆ ซื้อกินพอทานนะครับ อย่าซื้อเพื่อตุน หรือเอาไปขายต่อเลย บางคนผมเห็นเหมาเต็มตะกร้า คิดว่าเหลือถึงคนอื่นมั้ย ถามใจเธอดูโนะ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *