วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
ryureview

ไปลองมาแล้ว IKEA Christmas Buffet ต้อนรับคริสต์มาส

คือได้ยินมานานแล้วว่าช่วงปลายปีใกล้คริสต์มาส อีเกียจะมีบุฟเฟต์อาหารสวีเดน แต่จัดวันเดียว และไม่เคยว่างไปสักที แต่รอบนี้ไม่มีพลาดครับ IKEA Christmas Buffet ลิ้มลองความอร่อยสไตล์สวีเดนในช่วงใกล้เทศกาลคริสต์มาส และในครั้งนี้จัดทั้งหมด 9 วัน สำหรับรสชาติของอาหารเป็นยังไง มีอะไรน่าลองบ้าง บทความนี้ริวจะมารีวิว บุฟเฟต์ IKEA กันครับ

ก่อนที่จะเข้าไปกิน IKEA Christmas Buffet ต้องซื้อบัตรก่อนนะครับ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก IKEA Family สามารถซื้อล่วงหน้าได้ที่สโตร์อิเกียทุกสาขา ราคาผู้ใหญ่จะอยู่ที่ 299 บาท และสามารถซื้อบัตรรับประทานอาหารประเภทบุฟเฟต์ได้ 2 ใบ วิธีการก็คือ ไปที่จุดขายบัตร แล้วก็แจ้งกับแคชเชียร์ว่าซื้อบัตรบุฟเฟต์ IKEA หลังจากนั้น ก็นำใบเสร็จไปแจ้งกับพนักงาน เลือกวันที่จะมาทาน เลือกโซนที่นั่ง เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยครับ

บุฟเฟต์ IKEA

และนี่คือเมนูที่ผมได้ไปกินมา เวลามีน้อย ใช้สอยอย่างประหยัดนิดนึงนะครับ

แซลมอนหมัก (Gravad lax)
แซลมอนหมัก (Gravad lax)
แรปไก่
แรปไก่
สลัดบีทรูท
สลัดบีทรูท
แฮมคริสต์มาส
เมนูของหวาน

สำหรับบุฟเฟต์ IKEA ในปีนี้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 13-23 ธ.ค. 2565 เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ อิ่มอร่อยไม่อั้นกับอาหารสไตล์สวีเดนในเวลา 90 นาทีส่วนเวลาการให้บริการบุฟเฟต์แต่ละสาขาก็จะแตกต่างกันดังนี้

  • สโตร์อิเกีย บางนา จัดวันละ 2 รอบ ในเวลา 17.30 – 19.00 น. และ 19.30 – 21.00 น.
  • สโตร์อิเกีย บางใหญ่ จัดวันละ 1 รอบ ในเวลา 18.30 – 20.00 น.
@ryuisnow IKEA Christmas Buffet หลังเลิกงานเจอกัน #ikeathailand #บุฟเฟ่ต์อิเกีย #ryuisnow @ikeathailand ♬ Last Christmas (Pudding Mix) – Wham!

หลังเลิกงาน อย่าลืมแวะไปทานบุฟเฟต์อิเกีย กันได้ ย้ำอีกทีว่าใครที่สนใจ ก็ไปลิ้มลองความอร่อยกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 ธ.ค. 65 แนะนำว่าให้มาตรงเวลานะครับ เพราะถ้ายิ่งมาช้า เวลาทานก็จะค่อยๆสั้นลง ยังไงปีหน้าอยากให้ลองพิจารณาเพิ่มวันเสาร์-อาทิตย์ และสามารถจองออนไลน์ด้วยก็จะดีมากเลยครับ

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *