วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
ryureview

รีวิวกาแฟ LIMBO ดริ้งค์เก๋ๆจากเพลงของ keshi

ริวรีวิว Universal Music Thailand X Tangible presents keshi’s LIMBO ดริ้งค์ดับร้อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงสุดไวรัล ของ Keshi

Highlights

  • การกลับมาของโปรเจกต์สุดชิค โดย “Universal Music Thailand” และ “Tangible” ที่เมื่อปีที่แล้วได้จัดงาน KESHI’S GABRIELTHE EXPERIENCE เปิดตัวอัลบั้มเดบิวต์ “GABRIEL” ของศิลปินหนุ่ม keshi ผ่านเครื่องดื่มสุดพิเศษ
  • รอบนี้มี 2 เมนู ต้อนรับหน้าร้อน ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลงของ keshi มารังสรรค์เป็นเมนููเครื่องดื่มสุดพิเศษ เสิร์ฟในแก้วพร้อม Cup Sleeves พิมพ์ท่อนเท่ๆของเพลง LIMBO

แฟน ๆ Keshi และวัยรุ่น GEN Z สาย café hopping ต้องห้ามพลาด อีกหนึ่งอีเวนท์ที่จะชวนทุกคนมาร่วมดื่มด่ำความอร่อยกับ 2 เครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “LIMBO” เพลงไวรัลสุดฮิตจากอัลบั้มเดบิวต์ “GABRIEL” ที่กำลังเป็นกระแสฮิตติดชาร์ตในประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก หลังจากที่ปีที่แล้วได้จัดนิทรรศการเปิดตัวอัลบั้ม “GABIREL” ไป ที่ร้าน Tangible นี้แหละ ซึ่งฟีดแบคดีมาก เครื่องดื่มก็เก๋ ครั้งนี้ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ

เผื่อใครอาจจะยังไม่รู้จักว่าใครคือ “keshi” เขาคือนักร้อง นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่เชื้อสายเอเชียน-อเมริกัน กับดนตรีในสไตล์ lo-fi hip hop โดยอัลบั้มเต็ม Gabriel ผลงานเดบิวต์ในฐานะศิลปินของเขาก็ได้รับฟีดแบคที่ดีเกินคาด ทั้งการติดอันดับ 20 อันดับแรกใน Billboard 200 และ Top 5 ในชาร์ต Billboard Top Album Sales ไม่เพียงเท่านั้น อัลบั้ม “GABRIEL” ยังได้รับคำชื่นชมจากสื่อดังมากมาย

โดยในครั้งนี้จะมีเครื่องดื่ม 2 เมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลง “LIMBO” เพลงที่อยู่ในแทร็คที่ 10 ของอัลบั้ม “GABRIEL” เสิร์ฟในแก้วพร้อม Cup Sleeves ดีไซน์พิเศษมี 2 สีคือ สีขาวและสีดำ พร้อมเนื้อเพลงท่อนเท่ๆอย่าง eat good, drink good, feel good, it’s all good และเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับการชิมเครื่องดื่ม ก็จะมี QR code ที่ให้คุณได้สแกนเพื่อฟังเพลง พร้อม Enjoy ไปกับดริ้งค์สุดชิค ไม่เพียงเท่านั้นบรรยากาศในร้าน ยังมีการตกแต่งให้เป็นจุดเช็คอิน ให้แฟนๆ มาถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ แชร์ความประทับใจผ่านโซเชียลอีกด้วย

LIMBO (coffee)
LIMBO (coffee) ราคา 185 บาท
LIMBO (non-coffee)
LIMBO (non-coffee) ราคา 160 บาท

Universal Music Thailand x Tangible presents keshi’s LIMBO
สถานที่ : Tangible, เจริญกรุง
วันที่ : 26 เม.ย. – 31 พ.ค. 66

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *