คิวสร้างสุข สุดหรรษา ต้อนรับสาขาแรกในไทยของ Ben & Jerry’s

ได้เวลา สร้างความสุข ผ่านไอศกรีมแบรนด์ระดับโลกอย่าง Ben & Jerry’s แล้ว กับสาขาแรกในประเทศไทย บริเวณชั้น G สยามพารากอน โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (9 ก.ค. 2558) ทางร้านได้จัดงาน Ben & Jerry’s The Happiest Queue แจกความอร่อยฟรีตลอดวัน

DSC00045

ซึ่งแน่นอนว่าการรอคิวเพื่อลิ้มลองความอร่อยของ Ben & Jerry’s มันจะไม่น่าเบื่อเหมือนที่อื่น เพราะงานนี้ได้จัดความสนุกเต็มอรรถรส ไม่ว่าจะเป็น มินิคอนเสิร์ต จากวง 25hours / Gym & Swim / Rap is Now หรือจะเป็นบริการนวดระหว่างรอคิว จิบกาแฟเย็นๆ เล่นเน็ตฟรี มีที่ชาร์จแบตมือถือ เห็นมั้ยครับ ว่า คิวแสนสุขจริงๆ จนแทบจะไม่อยากให้ถึงเวลาเลยเนอะ เพราะมันชิลมาก

ผมไปถึงที่พารากอนตอนเที่ยงครับ ซึ่งคิวไม่ยาวมาก รอได้เพลินๆ ระหว่างรอ ก็มีมายากลให้ดู มีดนตรีสดๆ ให้ฟัง มีงานศิลปะให้ดู สต๊าฟก็มีความเฟรนด์ลี่ดี แต่น่าเสียดาย ที่ไม่ได้เป็น 200 คนแรก และก็ไม่ได้เป็นคนสุดท้าย เลยอดกินฟรีตลอดปีเลย แหะแหะ

 

อย่างที่บอกครับ ว่า เป็นการรอคิวทานไอศกรีมที่เพลินมาก คืออยากจะวนอีกรอบด้วยซ้ำ กะว่าจะมาดู 25 hours แต่เกรงใจ อยากให้ทุกคนได้มาลองชิมด้วยตัวเอง โดย Ben & Jerry’s สาขาแรกในประเทศไทย จะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (10 ก.ค. 2558) เป็นต้นไปนะครับ ไม่ต้องบินไปทานที่อเมริกาแล้ว

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *