7 วันที่ฉันได้ลอง สกินแคร์สูตรด็อกเตอร์ โดย ดร.โอ สกินแคร์

ชีวิตแค่โดนทำร้าย แต่ที่สุดหน้าต้องไม่โดนทำลายครับ โดยเฉพาะสิวเนี่ย ฮือออออ แม้ช่วงนี้หลายคนจะ Work from home ต้องกักตัวอยู่ในบ้าน แต่อย่าได้แคร์ใดใด วันนี้ริวได้เซ็ตเคลียร์สิว จาก DR.O Skincare (ดร.โอ สกินแคร์) ครับ เวชสำอางที่ผ่านการทดสอบและรับรองว่าเป็นสกินแคร์ ไม่ระคายเคือง แม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย และ Set ที่ริวได้นั่นก็คือ Dr.O Whitening & Moisturizing Facial Foam, Dr.OAnti-Aging & Brightening Sun Serum และ Dr.O Acne Skin & Oil Control

และนี่ก็คือ Dr.O Whitening & Moisturizing Facial Foam (289 บาท)

ตัวนี้คือโฟมล้างหน้าที่สกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คิดค้นมาเพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าโดยเฉพาะครับ ทำความสะอาดลึก ช่วยลดการเกิดสิวจากสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปรับสภาพสีผิวให้สว่างกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวโดยตรง ลดการเกิดสิวและริ้วรอย ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ คือดีครับ

มาที่ครีมซองลดสิวกันบ้าง อันนี้ส่วนตัวชอบสุด Dr.O Anti-Aging & Brightening Sun Serum (199 บาท)

เซรั่มกันแดดสูตรบางเบา SPF 50+ PA++++ ที่ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากรังไหม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ที่ชอบเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไว ถูกใจสิ่งนี้ครับ

และตัวสุดท้ายถูกใจคนหน้ามัน Dr.O Acne Skin & Oil Control (199 บาท)

ครีมลดปัญหาสิว และหน้ามัน รูปแบบครีมใส ที่จะมาช่วยปกป้องผิวหน้าให้สดใสอยู่เสมอ ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คิดค้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตัน, สิวอักเสบ, และผิวมันโดยตรง

มาดูกันว่า หลังจากใช้ไปแล้ว 7 วัน จะเกิดอะไรขึ้นกับหน้าริวบ้าง

Day 1 : หน้าก็จะแอบมัน แอบคล้ำไปหน่อย

หลังจากใช้ Dr.O Skincare เซ็ท 7 วัน

จะเห็นว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นนะครับ แถมสิวก็ดูจางลงไปอีก คือส่วนตัวริวมีสิวค่อนข้างเยอะอยู่ 7 วันที่ได้ทดลองใช้คือเห็นได้ชัดเลยครับว่าผิวดูมีความอิ่มน้ำ ซึ่งผลิตภัณฑ์ DR.O Skincare ถือเป็นสกินแคร์สูตรด็อกเตอร์ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย อันนี้ แนะนำเป็นพิเศษ เพราะ Dr.O Skincare วางใจได้ ใช้แล้วไม่ระคายเคือง

อยากได้บ้างทำยังไง ก็ซื้อได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์นี้ครับ

FB : Dr.O Skincare

Line : @Dr.O มี @ ด้วยน๊า

และช่วงนี้บอกเลยครับว่าพิเศษสุดๆ โปรช่วงเปิดตัว ครีมซองลดเหลือซองละ 139 บาท โฟมล้างหน้าลดเหลือ 259 บาท และคุ้มไปอีก ถ้าซื้อทั้งSet เหลือเพียง 499 บาท เท่านั้น อยากใช้ของดีในราคาประหยัด ต้องเร่งมือแล้วครับ

ติดตามข่าวสารของ Dr.O Skincare ได้ทาง เฟซบุ๊ก
https://www.facebook.com/Dr.OofficialTH

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *