รู้ยัง? ยูสตาร์ ก็มีเจลล้างมือนะ ปกป้องตัวเองจาก Covid-19 ไปด้วยกัน

ถ้าพูดถึง USTAR ส่วนใหญ่หลายคนจะรู้จักว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง แต่ในช่วงที่สถานการณ์ Covid-19 ระบาดหนักขนาดนี้ นี่คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราขอแนะนำครับ กับ USTAR WATERLESS HAND CLEANSER แอลกอฮอล์เจลล้างมือยูสตาร์ เจลอนามัยล้างมือ ไม่ต้องใช้น้ำ และไม่ต้องล้างออก!

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือยูสตาร์ มี 2 สูตร นั่นก็คือแบบมีน้ำหอม และ ไม่มีน้ำหอม ทั้งสองสูตรมีแอลกอฮอลสูงถึง 70% ผสมสารสกัดจาก Aloe Vera บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการสะสมของแบคทีเรีย สะอาด ปลอดภัย และที่สำคัญใช้ง่ายมากครับ

เจลล้างมือยูสตาร์ มีหลายขนาดให้เลือกสรรครับ ประกอบไปด้วย

ยูสตาร์ วอเตอร์เลส แฮนด์ คลีนเซอร์ (เจลอนามัยล้างมือสูตรไม่มีน้ำหอม)
พกพาง่าย ใช้สะดวก เป็นเจลใส ไม่มีกลิ่นนะครับ มาในรูปแบบซองขนาด 30 มล. ในราคาน่ารักเพียงซองละ 35 บาท พกติดกระเป๋าไว้ อุ่นใจดีครับ

ยูสตาร์ วอเตอร์เลส แฮนด์ คลีนเซอร์
มีให้เลือก 2 แบบ นั่นคือแบบมีน้ำหอม และ ไม่มีน้ำหอม ขนาด 50 มล. ในราคาหลอดละ 59 บาท บอกก่อนเลยนะว่าสูตรมีน้ำหอม เราจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยแหละ

ยูสตาร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์
เจลล้างมือยูสตาร์ มีแบบสเปรย์ด้วยนะ ขวดเล็กพกพาง่าย ขนาด 50 มล. ในราคาขวดละ 59 บาท และยังมีแบบรีฟิล ขนาด 45 มล. ราคา 49 บาท อีกด้วยนะ

มาแบบขวดใหญ่กันบ้าง กับ ยูสตาร์ วอเตอร์เลส แฮนด์ คลีนเซอร์ (ฟราแกรนซ์-ฟรี) 350 มล. ราคา 199 บาท

และสุดท้ายครับ ยูสตาร์ วอเตอร์เลส แฮนด์ คลีนเซอร์ (ฟราแกรนซ์-ฟรี) 465 มล. ราคา 275 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์ : ช่วงที่เจลล้างมือยูสตาร์ วางขายใหม่ ๆ คืออยากลองใช้แต่ซื้อไม่เคยทัน จนได้มาทดลองใช้ (จริงๆ สักที) คือให้ความรู้สึกชุ่มชื่นมือมากเลยนะ ด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera นี่แหละ ส่วนตัวผมชอบแบบที่มีกลิ่นนิดนึง แต่ก็ยังให้ความสะอาด สูตรมีน้ำหอมคือตอบโจทย์ผมมาก ไม่หอมแบบเว่อร์วัง มาแบบกลิ่นอ่อน ๆ ผมเลยให้สูตรไม่มีน้ำหอมกับที่บ้านไว้ใช้ครับ บอกเลยว่าให้ความรู้สึกสะอาดเหมือนล้างมือแบบทั่วไปที่ใช้น้ำ แต่นี่ ไม่ต้องล้างออกครับ แถมใช้แล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ แพ็คเกจก็สะดวกพกพาไปอีก

อยากลองใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือยูสตาร์บ้าง หาซื้อได้ที่ไหน?

ง่าย ๆ เลยครับ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป, ร้านยาเพียวบิ๊กซี, ร้านยากรุงเทพ, 24Catalog ในร้าน 7-Eleven, eveandboy, Beautrium และ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถหาซื้อ เจลอนามัยยูสตาร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่
Shopee : https://shopee.co.th/onlineustar
Lazada : https://bit.ly/2z3k3cb
Facebook : ustarcosmetics
Line ID : @ustarcosmetics หรือ คลิก

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และอย่าลืมล้างมือเป็นประจำด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือยูสตาร์ นะครับ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก เครื่องสำอางยูสตาร์ ที่ริวขอแนะนำไว้ให้ได้ลองใช้กันครับ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *