Zane Hair Tonic Set ไอเท็มเด็ด หยุดปัญหาผมร่วง ผมบาง สำหรับคนวัย 30+

สวัสดีครับ ริวรีวิววันนี้ เน้นไปที่กลุ่มคนที่อายุขึ้นเลข 3 โดยเฉพาะเลยครับ สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ต้องบอกเลยว่าเป็นปัญหาที่หลายคนเจอ แต่ไม่รู้จะทำยังไง จนกระทั่งเพื่อนริวที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบางเหมือนกันแนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ โทนิคปลูกผม Zane เลยลองหาข้อมูลในเน็ตเพิ่มเติม

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

ด้วยความที่ผมมีปัญหาเรื่องศีรษะบาง ซะมากกว่าผมร่วง คือร่วงน้อยมาก ต้องบอกเลยครับว่า ZANE คือ ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลทุกปัญหาผม หยุดผมร่วง ลดผมบาง กระตุ้นการเกิดใหม่ ฟื้นฟูวงจรผม ให้กลับมามั่นใจใหม่ภายใน 3 เดือน ด้วย 3 ขุมพลัง อาทิ .Anagain 4% (อนาเกน) นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ฟื้นฟูปัญหาผม จากธรรมชาติ 100% ซึ่งได้รับรางวัลการันตี Advance Ingredient Award 2014 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์, Caffeine – Encapsulation 2.00% ( คาเฟอิน แบบอนุพันธ์ขนาดเล็ก ) นำเข้าจากประเทศเกาหลี Caffeine (คาเฟอีน) และ Hi-Cleara (ไฮ-เคลียร่า) 0.60 % ( Vincetoxicum Atratum Extract ) สารสกัดจากพืชสมุนไพรของเกาหลี

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

และสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิวก็ประกอบไปด้วย Zane Hair Tonic ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูวงจรผมอย่างสมบูรณ์ , Zane Anti-Hairloss MICELLAR Shampoo ผลิตภัณฑ์ชำระล้างสิ่งสกปรกบนเส้นผมและหนังศีรษะ และ Zane EYEYBROW SERUM เซรั่มบำรุงคิ้วครับ ริวสั่งสินค้าผ่านทาง Shopee ตอนแรกว่าจะให้ไปส่งที่ออฟฟิศ แต่คิดอีกทีให้ไปส่งที่บ้านดีกว่า ใช้เวลาไม่นานครับ ส่งเร็ว ส่งไว ได้ของดี รีวิวก็ต้องมา งั้นมาเริ่มกันเลยครับ

เริ่มที่ Zane Anti-Hairloss MICELLAR Shampoo

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

แชมพูที่มาพร้อมแพคเกจแบบขวดปั้ม เป็นเจลน้ำใส ไม่มีสี กลิ่นหอมสดชื่น ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ด้วยไมเซลล่า และลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการคัน คืนความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและเพิ่มความนุ่มสลวยให้กับเส้นผม ผมขาดหลุดร่วงแลดูลดลง

ต่อด้วย Zane Hair Tonic

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

โทนิคปลูกผม เซน แฮร์ โทนิค ในรูปแบบสเปรย์ ดูแลปัญหาผมร่วง หลังจากทำการสระผมแล้ว เช็ดให้แห้ง แล้วฉีด Zane Hair Tonic ในบริเวณเส้นผมและหนังศรีษะ ใช้นิ้วนวดคลึงเบาๆจนทั่วบริเวณ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

ปลูกผมไปแล้ว ปลูกคิ้วกันหน่อยไหมครับ นี่เลย ZANE EYEYBROW SERUM เซรั่มปลูกขนคิ้วให้ดกดำด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติในรูปแบบปากกา บำรุง กระตุ้นการงอกใหม่ ของเส้นขนให้ดกดำ และแข็งแรง

ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์ Zane Hair Tonic Set ใน 2 สัปดาห์

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

ก็รู้สึกได้ว่าอาการผมบาง น้อยลงครับ  พอมาใช้ Zane คือเห็นได้ชัดเจนว่าผมหนาขึ้น ความมั่นใจก็กลับมาครับ แม้อายุผมใกล้เข้าหลักสี่แล้วก็เถอะ อีกอย่างที่รู้สึกได้จริงคือ ปัญหาเรื่องอาการคันศีรษะ มีน้อยลงจนแทบไม่มีแล้วครับ สำหรับใครที่อายุเข้าสู่เลข 3 และมีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง Zane Hair Tonic Set ริวขอแนะนำเลยครับ

โทนิคปลูกผม
โทนิคปลูกผม

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/wellnessmark-shop
Shopee : https://shopee.co.th/wellnessmarkshop_official

ช่องทางติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์
Website : https://www.wellnessmarkshop.com/zane-hair-tonic-big-set.html
Facebook : https://www.facebook.com/wellnessmarkshop/
Instagram : https://www.instagram.com/wmshop.official/
Lin@ : @wmshop
Youtube : https://www.youtube.com/user/Wellnessmark
Callcenter : 02-123-1310

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *